Money&Banking | การเงินธนาคาร

True และ AIS ประกาศไม่เข้าร่วมประมูลคลื่น 900MHz รอบใหม่ dtac ยังคงพิจารณาเงื่อนไข

15 ตุลาคม 2561
บริษัท ทรู คอร์เปอร์เรชั่น และบริษัทแอดวานซ์อินโฟเซอร์วิส หรือ เอไอเอส ต่างได้ทำการชี้แจ้งผ่านตลาดหลักทรัพย์ฯ ว่าจะไม่เข้าร่วมการประมูลใบอนุญาติคลื่นความถี่ 900MHz ทีึ่กสทช.จะจัดขึ้นในวันที่ 20 ตุลาคมนี้ ทางด้านบริษัท โทเทิล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น หรือดีแทค ก็ได้กล่าวว่ายังคงพิจารณาเงื่อนไขและความเป็นไปได้ในการร่วมประมูลครั้งนี้ ในการไม่เข้าร่วมป..
News Update
หุ้น
ราคาทองคำ

อัตราแลกเปลี่ยน
Money&Banking Live

มุราคามิ (MURAKAMI) ดอกไม้สีรุ้งยิ้มแฉ่ง..

เลือดข้น คนไผ่ทอง ..

โจรไซเบอร์ RomanceScam หลอกให้รักก่อนเชิดเงิน ..


ข่าวประชาสัมพันธ์
“พอมีเงินเก็บ ก็อยากได้ผลตอบแทนสูงๆจะซื้อประกันก็กลัวว่าถ้าถึงเวลาจำเป็นที่ต้องใช้เงินก็ยุ่งยาก แต่สมัยนี้ความเสี่ยงก็เยอะถ้าเกิดอะไรที่ไม่คาดคิด ก็เป็นห่วงคนข้างหลัง”จะมีมั๊ยผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่ให้เราได้ทั้งคู่..... “บัญชีออมทรัพย์คุ้มครองชีวิต2” จากLH Bank คือคำตอบที่โดนใจ เพราะให้ทั้งดอกเบี้ยสูงจ่ายดอกเบี้ยรายเดือน และยังแถมฟรีประกันอุบัติเหตุคุ้มครองกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุแบบที่เราไม..
เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ในวันที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๑ นี้ ด้วยความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ ธนาคารไทยพาณิชย์พร้อมด้วยบริษัทในเครือ&..
นายตัน ฮาค เลห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย พร้อมกับพนักงานและตัวแทนอีก 7 ท่าน ร่วมท้าทายขีดจำกัดของตัวเอง ในโอกาสที่ เอไอเอ ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 80 ปี โดยในปีนี้ได้มีการจัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมด้านสุขภาพอย่างต่อเนื่..
นายสุนันท์ อัมหิรัญ ผู้อำนวยการอาวุโส เครือข่ายลูกค้ารายย่อยและธุรกิจขนาดเล็กธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) มอบโชคให้แก่ลูกค้าผู้โชคดีในแคมเปญ "โชคหล่นทับ ลุ้นรับมาสด้า 2" ครั้งที่ 2 รับรถจักรยานยนต์ Yamaha Fino 125 มูลค่า&..

Events
  งานมหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 6 Money Expo Udonthani 2018 ซึ่งจัดโดย วารสารการเงินธนาคารวันที่ 5-7 ตุลาคมที่ผ่านมามียอดเงินสะพัดในงาน 8,000ล้านบาท สินเชื่อบ้านมาเป็นอันดับ 1 กว่า 3,700 ล้า..
Partner
Connect with us on Facebook
Youtube Channel