Money Product
เอไลฟ์ฉลองครบรอบ 20 ปี ปล่อยโปรดักส์ผลตอบแทนสูงถึง4.5%ขอบคุณลูกค้า

เอไลฟ์ฉลองการดำเนินธุรกิจครบรอบ20ปีถือโอกาสดีนี้ปล่อยผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตผลตอบแทนสูงถึง 4.5% เพื่อเป็นการขอบคุณและตอบแทนลูกค้าที่ให้ความเชื่อมั่นไว้วางใจให้เอไลฟ์ ดูแลมาตลอดเวลาที่ผ่านมามั่นใจพร้อมก้าวขึ้นสู่ปีที่21ต่อไปอย่างมั่นคงและแข็งแกร่งยิ่งขึ้น

นายเชาว์พันธุ์ พันธุ์ทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอ๊ดวานซ์ ไลฟ์ ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงการครบรอบ 20 ปีบริษัทที่ได้ดำเนินธุรกิจมาด้วยความมั่งคั่งและมั่นคง เนื่องด้วยกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจที่เป็นไปตามเป้าหมาย และเติบโตมาอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำด้วยผลการดำเนินธุรกิจปี 2560

ล่าสุดในไตรมาสแรกมียอดเบี้ยรับรวม 317 ล้านบาท เติบโตเพิ่มขึ้นถึง 88% เมื่อเทียบกับปี 2559 ในไตรมาสเดียวกันจึงทำให้มั่นใจพร้อมเดินหน้าก้าวขึ้นสู่ปีต่อๆไปได้อย่างมั่นคง และแข็งแกร่งยิ่งขึ้นอย่างแน่นอนโดยถือโอกาสฉลองครบรอบความสำเร็จ20 ปีนี้ปล่อยผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ที่ให้ผลตอบแทนสูงถึง 4.5%ซึ่งนับเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลตอบแทนในระดับที่สูงเมื่อเทียบกับในอุตสาหกรรม ณ เวลานี้ ทั้งนี้เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้ความเชื่อมั่นและไว้วางใจให้เอไลฟ์ดูแลมาโดยตลอด

“ในปี2560 นี้ เอไลฟ์ได้ดำเนินธุรกิจประกันชีวิตมาครบรอบ 20 ปีแล้ว ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมั่นคง และความแข็งแกร่งของบริษัท โดยตลอดระยะเวลาการดำเนินธุรกิจที่ผ่านมา เอไลฟ์ยึดแนวทางการให้บริการวางแผนทางการเงิน ด้วยการนำเสนอและจัดสรรผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และการลงทุนที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองเป้าหมายทางการเงินของลูกค้า ตลอดจนมุ่งเน้นและพัฒนาการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ให้ลูกค้า ได้รับผลประโยชน์สูงสุดในเรื่องของผลตอบแทน

ซึ่งที่ผ่านมาเอไลฟ์มั่นใจได้เลยว่าผลตอบแทนที่นำเสนอให้กับลูกค้านั้นอยู่ในระดับที่สูงในอุตสาหกรรม รวมทั้งการพัฒนาระบบการให้บริการหลังการขายด้วยการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้สนับสนุนเพื่อสร้างความสะดวกสบาย ความรวดเร็วในการให้บริการกับลูกค้ามากยิ่งขึ้น นอกจากจะดูแลลูกค้าคนสำคัญแล้ว เรายังมุ่งพัฒนาบุคลากรให้มีศักยภาพพร้อมให้บริการลูกค้าได้อย่างเต็มที่อีกด้วย ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เอไลฟ์สามารถสร้างความเชื่อถือ เชื่อมั่น และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาตลอดระยะเวลา 20 ปี” นายเชาว์พันธุ์กล่าว

เนื่องในโอกาสดีนี้ทางเอไลฟ์จึงขอตอบแทนลูกค้าด้วยการปล่อย 2 ผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ผลตอบแทนสูง ได้แก่ ผลิตภัณฑ์SAVE 7 ชูจุดเด่นผลตอบแทนถึง 4.5%และผลิตภัณฑ์A – LIFE Happy Returns 3/3  ชูจุดเด่นผลตอบแทน 3.26% โดยในส่วนของSAVE 7 เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีระยะเวลาการชำระเบี้ยประกันเพียง3 ปี แต่ได้รับความคุ้มครองและรับผลตอบแทนสูงสุดถึง 7 ปี ให้ผลตอบแทนคงที่ทุกปี4.5% ของเงินที่ชำระเบี้ยผู้เอาประกันภัยจะได้รับเงินคืนรวม 313.5% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยเริ่มต้น ณ สิ้นปีที่ 7

และในส่วนของ A– LIFE Happy Returns 3/3 เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีระยะเวลาชำระเบี้ยประกัน3 ปี คุ้มครอง 3 ปี ให้ผลตอบแทน3.26% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยเริ่มต้นผลประโยชน์ตลอดสัญญารวม 320% และผลประโยชน์กรณีเสียชีวิตสูงสุด 330% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยเริ่มต้น โดยทั้ง SAVE 7 และ A – LIFE Happy Returns 3/3 จะเปิดขายให้กับผู้ที่สนใจในจำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำ 500,000 บาท โดยมีเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

เรียกได้ว่าทั้ง 2 เป็นผลิตภัณฑ์ทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจในช่วงเวลานี้ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลตอบแทนสูงเพื่อนำมาตอบโจทย์การวางแผนการเงินในช่วงดอกเบี้ยต่ำอีกทั้งผลตอบแทนที่ได้ยังไม่ถูกหักภาษีอีกด้วย จึงทำให้มั่นใจว่าจะได้รับความสนใจและการตอบรับที่ดีจากลูกค้าและบุคคลทั่วไปเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับนำมาฉลองโอกาสครบรอบ 20 ปีของเอไลฟ์ได้เป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะเปิดขายตั้งแต่วันที่ 15พฤษภาคม–31กรกฎาคม 2560 ซึ่งจะเปิดขายในจำนวนจำกัด โดยลูกค้าท่านใดที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ตัวแทนWealth Assistant ของท่าน หรือโทรเข้ามาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02–648 - 3333


Related News