ข่าวประชาสัมพันธ์
เปิดแล้ว! LINE VILLAGE Store สาขาแรกของเมืองไทย พร้อมเดินหน้าเปิด LINE VILLAGE BANGKOK ปลายปีนี้

มาร่วมสร้างความสุข และแบ่งปันความสนุกแบบไม่รู้จบในโลกแห่งจินตนาการกับLINE FRIENDS Characterที่ LINE VILLAGE BANGKOK – แอดเวนเจอร์พาร์คในร่มแห่งแรกในโลกปลายปีนี้ พร้อมยลโฉม และเลือกช้อปของสะสมสุดโปรดก่อนใครได้ที่LINE VILLAGE Store ร้านสินค้าลิขสิทธิ์ของ LINE FRIENDS Character สาขาแรกของเมืองไทย! คาดมีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมไม่ต่ำกว่า 12 ล้านคนต่อปี

LINE VILLAGE BANGKOK (ไลน์ วิลเลจ แบงค็อก) จัดงานแถลงข่าว ณ อาคารสยามสแควร์วันวันนี้ เพื่อแนะนำเมกะโปรเจ็กต์แห่งปีด้วยการเตรียมเปิดแอดเวนเจอร์พาร์คในร่มแห่งแรกในโลกของ LINEFRIENDS Character ในกรุงเทพฯ ปลายปีนี้ โดยได้รับเกียรติจากนายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, รองศาสตรจารย์ ดร. วิศณุ ทรัพย์สมพล รองอธิการบดี สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,นายแดน ศรมณี ผู้อำนวยการธุรกิจคอนเทนต์LINE ประเทศไทยพร้อมด้วยพันธมิตรจากหลากหลายหน่วยงานร่วมงานอย่างอบอุ่น

นายกัมปนาท วงศ์หงษ์กุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร LINE VILLAGE BANGKOK กล่าวว่า “รู้สึกปลาบปลื้ม ดีใจ และเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ประเทศไทยจะได้เป็นประเทศแรกในโลกที่จะเปิดตัว LINE VILLAGE (ไลน์ วิลเลจ) แอดเวนเจอร์พาร์คในร่มของไลน์ ปัจจุบัน มียอดผู้ใช้แอพพลิเคชั่น LINE ในกว่า 230 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกโดยประเทศไทยเป็นประเทศที่มีความสำคัญเป็นอันดับ 2 ด้วยจำนวนผู้ใช้กว่า 94% ของผู้ใช้อินเตอร์เน็ตบนมือถือนอกจากนี้กรุงเทพมหานครยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆของโลกอีกด้วยโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากนักท่องเที่ยวชาวอาเซียน ดังนั้น ผมจึงมั่นใจว่า LINE VILLAGE BANGKOK จะได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟนคลับทั่วโลก โดยเฉพาะชาวไทย และนักท่องเที่ยวในภูมิภาคอาเซียนอย่างแน่นอน”

และในวันนี้ เป็นฤกษ์งามยามดีเปิด LINE VILLAGE Store (ไลน์ วิลเลจ สโตร์) ร้านจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์ของ LINE FRIENDS Character สาขาแรกของประเทศไทย ที่แฟนคลับจะได้เลือกชม และช้อปสินค้า ของสะสมของ LINE FRIENDS Character จากทั่วทุกมุมโลก ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของใช้ในชีวิตประจำวัน อุปกรณ์ในสำนักงาน ของที่ระลึกและพลาดไม่ได้! กับตุ๊กตา LINE FRIENDS Characters เช่น BROWN CONY SALLY CHOCO MOON JAMES ฯลฯ สุดน่ารักกุ๊กกิ๊กมากมายกว่า 2,000 ไอเทม!!

พร้อมยังมีสินค้ารุ่นลิมิเต็ทที่สั่งผลิตเป็นพิเศษจำหน่ายเฉพาะในเมืองไทยเท่านั้น เช่น BROWN ทำท่าสวัสดี BROWN และ CONY นั่งตุ๊กตุ๊ก เพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่ม และขนมขบเคี้ยวในแพ็กเกจจิ้งพิเศษ หมุนเวียนเปลี่ยนไปตามฤดูกาล และโอกาสพิเศษต่างๆ ให้ได้สะสมกันอย่างจุใจ พูดได้เลยว่า LINE VILLAGE BANGKOKจะเป็นสถานที่ที่โลกแห่งจินตนาการกลายเป็นโลกแห่งความจริง เห็นได้ สัมผัสได้ สนุกได้ไม่รู้จบกับ LINE FRIENDS Character” นายกัมปนาท กล่าวเสริม

ด้วยงบลงทุนกว่า 500 ล้านบาท LINE VILLAGE BANGKOKครอบคลุมพื้นที่ 3 ชั้น ในอาคารสยามสแควร์วัน กว่า 1,500 ตารางเมตร แอดเวนเจอร์พาร์คในร่มแห่งแรกในโลกนี้ จะนำพาทุกท่านเข้าไปสัมผัสกับชีวิตส่วนตัวของ LINE FRIENDS Charactersดาวเด่น ด้วยการออกแบบอย่างสร้างสรรค์ ผสานกับนวัตกรรมสุดไฮเทค ใส่ใจในทุกรายละเอียด พื้นที่ทั้งหมดได้ถูกเนรมิตให้กลายเป็นโลกของ LINEFRIENDS Character ทั้งการตกแต่งห้องต่างๆ โถงด้านใน สวนสวย และพลาซ่าส่วนกลาง ให้ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมเยือนได้เดินเล่น ถ่ายรูป เล่มเกมส์ในระบบดิจิตอลที่กระจายอยู่ตามโซนต่างๆ ในชั้นใต้ดิน ชั้นหนึ่ง และชั้นสอง โดยมีไฮไลท์อยู่ที่ 6 บ้านของคาแร็กเตอร์ไลน์ยอดฮิต ได้แก่ ห้อง Brown, ห้อง Cony, ห้อง Moon, ห้อง James, ห้อง Boss และซุปตาร์ตัวใหม่ของครอบครัว ได้แก่ ห้อง Choco น้องสาวแท้ๆ ของ Brown

นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวว่า “รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มาร่วมงานในวันนี้ การเปิด LINE VILLAGE BANGKOKไม่เพียงแต่เป็นข่าวดีสำหรับไลน์ และไลน์ วิลเลจ แบงค็อกเท่านั้น แต่ยังนำพาความปลื้มปิติยินดีมาให้ประเทศไทย และคนไทยอีกด้วย เราภูมิใจที่ประเทศไทยเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่

ชื่นชมในหมู่ชาวต่างชาติเสมอมา ผมเชื่อมั่นว่า LINE VILLAGE BANGKOKที่ตั้งเป้าให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับเวิลด์คลาสสำหรับทุกคนในครอบครัวจะเป็นจริงได้ในเร็ววัน ไม่เพียงเท่านี้ ผมยังมั่นใจว่า LINE VILLAGE BANGKOKจะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ และการใช้จ่ายภายในประเทศได้ในระยะยาว พร้อมทั้งเสริมสร้างภาพลักษณ์อันดีให้กับประเทศชาติ และอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในประเทศอย่างยั่งยืนต่อไป”

LINE VILLAGE BANGKOKคาดเปิดให้บริการเต็มรูปแบบภายในปลายปี 2560 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ www.facebook.com/LINEVILLAGEBANGKOKและwww.LINEVILLAGEBANGKOK.com


Related News