ข่าวรอบวัน
ฟิลลิปไลฟ์จัดเต็มแบบประกันชีวิต ชูแนวคิดสร้างความมั่นคงไปสู่ความมั่งคั่ง

นายชวลิต  ทองรมย์  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส-ฝ่ายขาย และ CAO บริษัท ฟิลลิปประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ร่วมออกบูธงานวันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 18  ระหว่างวันที่ 29- 30 กรกฎาคม 2560 ณ บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต จัดโดยสำนักงาน คปภ.ร่วมกับสมาคมประกันชีวิตไทย และสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาทางการเงิน (THAIFA) ภายใต้คอนเซ็ปต์ Digital Life Insurance  เชื่อมโยงธุรกิจประกันชีวิตสู่ยุคดิจิตอล  ชูแนวคิดสร้างความมั่นคงและความมั่งคั่ง ในรูปแบบความคุ้มครอง  ออมทรัพย์ และเงินใช้หลังเกษียณที่ให้ผลตอบแทนสูง สามารถเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ และตอบโจทย์กับความต้องการได้เป็นอย่างดี อาทิ 

แบบประกันออนไลน์ ซูเปอร์เซฟวิ่ง 2/1, นิวทรีวัน 3/1, นิวไฟว์วัน 5/1, สมาร์ท เท็น 10/1 และ พรีเมียร์ เซฟวิ่ง 10/4 ตามไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอล แค่เพียงคลิกก็สะดวก รวดเร็วกับผลตอบแทนที่เลือกได้ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ออมแบบระยะสั้น ได้รับผลตอบแทนที่แน่นอน และแบบประกัน แฮปปี้ เวลธ์ตี้ 90/15  แผนเดียวที่ให้ทั้งความมั่นคงและมั่งคั่ง รูปแบบมีเงินใช้หลังเกษียณ ผลตอบแทนเพิ่มขึ้นทุกปี เหมาะสำหรับผู้ต้องการออมแบบระยะยาว และสามารถใช้สิทธิลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาตามกฎเกณฑ์ของกรมสรรพากรสูงสุดปีละ 100,000 บาท

พิเศษ! สมาคมประกันชีวิตไทย ยังได้จัดกิจกรรมสำหรับผู้ซื้อกรมธรรม์ภายในงาน เบี้ยประกันทุกๆ 5,000 บาทขึ้นไป รับคูปองชิงโชค เพื่อลุ้นรางวัลทองคำแท่งน้ำหนัก 5 บาท  ,สร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 บาท , สร้อยคอทองคำน้ำหนัก 50 สตางค์, สร้อยคอทองคำน้ำหนัก 25 สตางค์ และบัตรกำนัล ประกาศผลผู้โชคดีภายในงานทุกวัน  และสำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันที่บูธบริษัท ภายในงานจะได้รับของที่ระลึก

นอกจากนี้  บริษัทฯ ยังได้จัดกิจกรรม “ร้อยดวงใจ..ทุกบ้านปลูกดอกดาวเรือง ดอกไม้ของพ่อ”  ด้วยการแจกเมล็ดพันธุ์ดอกดาวเรืองให้กับประชาชน เพื่อร่วมกันปลูกดอกดาวเรือง ให้บานสะพรั่งทั่วทุกพื้นที่ในช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ  โดยรับได้ที่บูธ ฟิลลิปประกันชีวิต (มีจำนวนจำกัด) ระหว่างวันที่  29-30 กรกฏาคม 2560 ณ บริเวณชั้น  G  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ 02-632-5000 หรือ www.philliplife.com (ฟิลลิปประกันชีวิต..หุ้นส่วนที่อยู่เคียงข้างคุณตลอดไป)

 


Related News