Who 's Who
เอฟดับบลิวดี กรุ๊ป แต่งตั้ง ปรมาศิริ มโนลม้าย เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอฟดับบลิวดี ประเทศไทย

 

เอฟดับบลิวดี กรุ๊ป ประกาศแต่งตั้ง ปรมาศิริ มโนลม้าย ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอฟดับบลิวดี ประเทศไทย มีผลตั้งแต่ 1 มกราคม 2561 และหลังได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานที่กำกับดูแล  คุณปรมาศิริจะเป็นผู้นำในการขับเคลื่อนธุรกิจประกันชีวิตของเอฟดับบลิวดีในประเทศไทยที่อยู่ในช่วงเติบโตด้วยกลยุทธการนำเทคโนโลยีมาส่งเสริมการเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง

ปรมาศิริ ได้นำประสบการณ์ในธุรกิจประกันชีวิตในประเทศไทยมากกว่า 25 ปีมาสนับสนุนการทำงานที่เอฟดับบลิวดี โดยจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับมร.ไมค์ แพล็กซ์ตัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอฟดับบลิวดี ประเทศไทย ในช่วงเปลี่ยนผ่านตำแหน่งผู้นำองค์กรจนกว่าการแต่งตั้งของเธอจะมีผลในวันที่ 1 มกราคม 2561 ทั้งนี้นายไมค์จะเกษียณในปี 2561 หลังจากที่ทำงานในธุรกิจประกันชีวิตมานานกว่า 48 ปี ซึ่งครึ่งหนึ่งของชีวิตการทำงานอยู่ในภูมิภาคเอเชีย

นายฮวิน ทัน ฟง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอฟดับบลิวดี กรุ๊ป กล่าวว่า ปรมาศิริ เป็นผู้บริหารที่มีประสบการณ์สูงและประสบความสำเร็จในธุรกิจประกันชีวิต โดยมีประวัติการพัฒนาธุรกิจที่หลากหลายในประเทศไทย การได้เธอมาร่วมงานในครั้งนี้จะช่วยสนับสนุนให้เอฟดับบลิวดียังคงสามารถนำเสนอความแตกต่างที่โดดเด่นและส่งมอบประสบการณ์การประกันชีวิตที่ดีแก่ลูกค้าได้ต่อไป ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเราที่ต้องการเปลี่ยนมุมมองความรู้สึกของคนส่วนใหญ่ที่มีต่อการประกันชีวิต

นายฟง กล่าวเพิ่มเติมว่า “ในโอกาสนี้เอฟดับบลิวดีขอขอบคุณคุณไมค์สำหรับความมุ่งมั่นและทุ่มเทที่มีต่อบริษัท และเราทุกคนขออวยพรให้คุณไมค์มีช่วงเกษียณที่มีความสุข คุณไมค์เป็นผู้ที่ริเริ่มธุรกิจเอฟดับบลิวดีและเป็นผู้ขับเคลื่อนและดูแลธุรกิจที่ยอดเยี่ยม ส่งผลให้บริษัทเติบโตอย่างรวดเร็วจนสามารถก้าวกระโดดขึ้นเป็นหนึ่งในบริษัทประกันชีวิตชั้นนำ และช่วยให้ประเทศไทยเป็นหนึ่งในตลาดที่สำคัญและประสบความสำเร็จของเอฟดับบลิวดี กรุ๊ป”

ปรมาศิริ มโนลม้าย กล่าวว่า “ดิฉันรู้สึกตื่นเต้นกับโอกาสในการเป็นผู้นำการขับเคลื่อนเอฟดับบลิวดีซึ่งมีวิสัยทัศน์ในการสร้างแรงบันดาลใจและพันธสัญญาที่มุ่งมั่นจะเปลี่ยนมุมมองต่อการประกันชีวิตแบบเดิมๆ ดิฉันเชื่อว่าลูกค้าคือหัวใจของธุรกิจ และด้วยการผสมผสานกับวัฒนธรรมที่เน้นนวัตกรรมใหม่ๆของเรา  เอฟดับบลิวดีจะยังคงสร้างรากฐานและการเติบโตที่แข็งแกร่งในการนำเสนอประกันชีวิตที่เข้าใจง่ายและสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าและบริการที่ยอดเยี่ยมต่อไป”

ก่อนหน้ามาร่วมงานกับเอฟดับบลิวดี ประเทศไทย ปรมาศิริ เคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายขาย บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) ดูแลรับผิดชอบช่องทางการจำหน่าย ทั้งตัวแทน การขายผ่านธนาคาร ธุรกิจองค์กร และธุรกิจพันธมิตร รวมถึงศูนย์ฝึกอบรมและพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่าย           

ทั้งนี้ในช่วง 15 ปีที่ผ่านมาคุณปรมาศิริยังเคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านธนาคาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด และยังดำรงตำแหน่งคณะกรรมการบริหารนาน 13 ปีอีกด้วย นอกจากนี้ ปรมาศิริ ยังเคยทำงานในบริษัทประกันชีวิตต่างชาติทำหน้าที่ประสานงานจัดตั้งบริษัทร่วมทุนในประเทศไทย ก่อนจะดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการตลาดของบริษัทในประเทศไทย

ช่องทางการติดต่อ
facebook twitter line

Related News
@moneyandbanking