ธนาคาร / องค์กรธุรกิจ
พบข่าวทั้งหมดจำนวน 1391 รายการ
22 สิงหาคม 2560

ธนาคารกรุงเทพ ให้บริการรับจองเหรียญที่ระลึก

ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมให้บริการรับจองเหรียญที่ระลึก ในโอกาสการพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เพื่อเป็นอนุสรณ์ให้แก่พสกนิกรชาวไทยได้มีไว้เคารพสักการะ ซึ่งดำเนินการจัดทำโดยกรมธนารักษ์ กระทรวงการคลัง โดยธนาคารรับจองเหรียญฯ 3 ประเภท ประกอบด้วย เหรียญที่ระลึกทองคำ ราคาเหรียญละ 50,000 บาท เหรียญที่ระลึกเงิน ราคาเหรียญละ 2,000 บาท และเหรียญที่ระลึกคิวโปรนิกเกิล ราคาเหรียญล.. [อ่านต่อ]
22 สิงหาคม 2560

กรุงศรีเปิดดิจิทัลโรดแมปทะยานสู่การเป็นผู้นำด้านดิจิทัลแบงก์กิ้ง

กรุงศรี เผยแผนกลยุทธ์ด้านดิจิทัลแบงก์กิ้งและนวัตกรรมของกรุงศรี ล่าสุดปรับโฉม Krungsri Mobile Application (KMA) แพลตฟอร์มโมบาย  แบงก์กิ้งที่ใช้งานง่ายขึ้น เร็วขึ้น และครบทุกผลิตภัณฑ์ ตอกย้ำคอนเซ็ปต์ “เรื่องเงินเรื่องง่าย” และพร้อมรองรับเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการเงินอาทิ AI, Robo Advisor, Digital Lending และ Mobile Payment ที่จะทยอยนำเสนอภายในสิ้นปี 2560 นี้  .. [อ่านต่อ]
22 สิงหาคม 2560

เมื่อโลกเปลี่ยนแปลง โลกของธุรกิจธนาคารต้องเปลี่ยนไป

                    ดร.วิชิต สุรพงษ์ชัย ประธานกรรมการบริหาร ธนาคารไทยพาณิชย์ กล่าวในงาน เปิดตัว SCB Easy ว่า ถือเป็นครั้งแรกที่ธนาคารเปิดตัวทางด้านดิจิตัลที่เป็นเรื่องน่า.. [อ่านต่อ]
22 สิงหาคม 2560

เงินฝากออมทรัพย์เงินเต็มบ้าน ดอกเบี้ยสูง 1.80% ต่อปี จองสิทธิ์ในงาน “บ้าน ธอส. เอ็กซ์โป @ กรุงเทพฯ” 24-27 สิงหาคมนี้

ธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส.) ตอบแทนลูกค้าที่รักการออมจัดทำ“เงินฝากออมทรัพย์เงินเต็มบ้าน”รับอัตราดอกเบี้ย 1.80% ต่อปี สำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีและมียอดเงินฝากคงเหลือไม่เกิน 1 ล้านบาท ส่วนผู้ที่ยอดเงินฝากคงเหลือมากกว่า 1 ล้านบาทขึ้นไป รับอัตราดอกเบี้ย 0.90% ต่อปี เพียงจองสิทธิ์เปิดบัญชีในงาน"บ้าน ธอส. เอ็กซ์โป @ กรุงเทพฯ" ระหว่างวันที่ 24-27 สิงหาคม 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ .. [อ่านต่อ]
21 สิงหาคม 2560

ไทยพาณิชย์ เดินหน้าเต็มสูบบุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์แบงก์กิ้ง เปิดตัวแอพฯ “SCB EASY” พลิกประสบการณ์ใหม่ผ่านโมบายแบงก์กิ้งแพลตฟอร์ม ที่พร้อมเป็นทุกอย่างเพื่อผู้ใช้งานยุคดิจิทัล

ธนาคารไทยพาณิชย์มุ่งมั่นสู่การเป็น “ธนาคารที่น่าชื่นชมที่สุด” (The Most Admired Bank) ตั้งเป้าเข้าถึงไลฟ์สไตล์และความต้องการของลูกค้ายุค 4.0 ยกเครื่องดิจิทัลแพลตฟอร์มใหม่ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในปัจจุบัน เพื่อให้ระบบมีความเสถียร ปลอดภัย รองรับการขยายตัวอย่างรวดเร็วในอนาคต ควบคู่ไปกับการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆให้กับลูกค้า .. [อ่านต่อ]
21 สิงหาคม 2560

เศรษฐกิจไทยไตรมาส 2 โตเกินคาด อีไอซี มองทั้งปีโต 3.6%YOY

สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สศช.) รายงานตัวเลข GDP ของไทยในไตรมาส 2 ปี 2017 ขยายตัว 3.7%YOY (เทียบกับไตรมาสเดียวกันปีก่อนหน้า) หรือเติบโต 1.3% หากเทียบกับไตรมาสก่อนแบบปรับฤดูกาล ทำให้ GDP ของไทยในครึ่งปีแรกขยายตัวได้ที่ 3.5%YOY .. [อ่านต่อ]
21 สิงหาคม 2560

กรุงไทยปั้นคนรุ่นใหม่เป็นนักธุรกิจ

                    นางศิริพร นพวัฒนพงศ์  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า ธนาคารได้จัดโครงการ Krungthai Young Enterprise Awards ครั้งที่ 15 เพื่อร่วมสร้างผู้ประกอบ.. [อ่านต่อ]
21 สิงหาคม 2560

บัตรเครดิตกรุงศรี จับมือ 80 โรงพยาบาลชั้นนำ มอบสิทธิประโยชน์เพื่อคนรักสุขภาพ

                    นายชัยพล กฤตยาวาณิชย์ ผู้อำนวยการอาวุโสการตลาด บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด ร่วมกับ 80 โรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ มอบสิทธิประโยชน์เพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลให้กับสมาชิกบัตรเครดิต.. [อ่านต่อ]