ข่าวรอบวัน
พบข่าวทั้งหมดจำนวน 5384 รายการ
21 สิงหาคม 2561

เอไอเอสตอกย้ำผู้นำเครือข่ายตัวจริง No.1 ของไทย พร้อมยกระดับคุณภาพบริการ 4G ที่ดียิ่งกว่าให้กับผู้ใช้บริการทั่วประเทศ

เอไอเอสปักหมุดผู้นำเครือข่ายที่ดีที่สุดเพื่อคนไทย พร้อมเดินหน้ายกระดับคุณภาพการใช้งานของลูกค้าในทุกมิติ หลังประมูลได้คลื่น 1800MHZ เพิ่ม เป็นการเสริมศักยภาพเครือข่ายไป  อีกขั้น ทำให้     .. [อ่านต่อ]
21 สิงหาคม 2561

กลุ่มทรูสะท้อนภาพความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจอันเป็นที่ยอมรับในระดับสากล รับ 2 รางวัลเกียรติยศในพิธีมอบรางวัล Asia-Pacific ICT Awards 2018 ที่ประเทศสิงคโปร์

กลุ่มทรูสะท้อนภาพความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจอันเป็นที่ยอมรับในระดับสากล รับ 2 รางวัลเกียรติยศในพิธีมอบรางวัล Asia-Pacific ICT Awards 2018 ที่ประเทศสิงคโปร์  โดย ดร. กิตติณัฐ ทีคะวรรณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ข.. [อ่านต่อ]
21 สิงหาคม 2561

ครม.เห็นชอบระเบียงเศรษฐกิจภาคใต้

            นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ (ครม.สัญจร) ที่ จ.ชุมพร มีมติเห็นชอบโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจภาคใต้ โดยจะเริ่มในพื้นที่ 4 จังหวัด ได้แก่ จ.ชุมพร ระนอง, สุราษฎร.. [อ่านต่อ]
21 สิงหาคม 2561

ก.ล.ต. ขอให้ผู้ถือหุ้น POLAR ไปเข้าร่วมประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นของบริษัทเพื่อเลือกกรรมการ

ก.ล.ต. ขอให้ผู้ถือหุ้นบริษัท โพลาริส แคปปิตัล จำกัด (มหาชน) (POLAR) ไปใช้สิทธิออกเสียงในการประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ในวันที่ 26 สิงหาคม 2561 ตามที่ผู้ถือหุ้นใช้สิทธิตามมาตรา 100 แห่งพระราชบัญญัติบริษัทมหาชนจำกัด พ.ศ. 2535        &.. [อ่านต่อ]
21 สิงหาคม 2561

ธ.ก.ส. บรรเทาภัยน้ำท่วม ดำเนินมาตรการเร่งด่วนเยียวยาเกษตรกร

ธ.ก.ส.ส่งเจ้าหน้าที่สำรวจความเสียหาย 'พายุโซนร้อนเซินติญ เบบินคา และมรสุมตะวันตกเฉียงใต้' ถล่มทั่วทุกภาคของประเทศ  มอบถุงยังชีพช่วยเหลือเบื้องต้น เตรียมออกมาตรการเพิ่มเติมบรรเทาความเดือดร้อนและมาตรการฟื้นฟูอาชีพในระยะยาว ส่วนชาวนาที่ทำประกันภัยข้าวนาปีหากเข้าเงื่อนไขกรมธรรม์รับเงินสินไหมทดแทนได้ทันที .. [อ่านต่อ]
21 สิงหาคม 2561

Thailand Focus 2018 ชูยุทธศาสตร์ประเทศ และศักยภาพตลาดทุนไทย แก่ผู้ลงทุนสถาบันทั่วโลก

ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดงาน “Thailand Focus 2018: The Future is Now” ชูความโดดเด่นและความน่าสนใจในการลงทุน ศักยภาพของบริษัทจดทะเบียนในปัจจุบัน และการเติบโตในอนาคต พร้อมเชิญภาครัฐร่วมให้ข้อมูลแผนยุทธศาสตร์ชาติและความคืบหน้าของการปฏิรูปประเทศเพื่อขับเคลื่อนการเติบโตทางเศรษฐกิจ นำโดย นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ผู้นำภาคธุรกิจ ตลาดเงิน ตลาดทุน และผู้บริหารระดับสูงของบริษัทจดทะเบียน (บจ.) 115 ราย ร่วมให้ข้อมูลโอกาสการลงทุ.. [อ่านต่อ]
21 สิงหาคม 2561

ธ.ก.ส.แจงประเด็นปิดบัญชีโครงการรับจำนำข้าว

ธ.ก.ส.ชี้แจงประเด็นบัญชีโครงการรับจำนำข้าวฯ  ยืนยันการปิดบัญชีมีคณะทำงานและเป็นไปตามมาตรฐานการบัญชี                   นายอภิรมย์  สุขประเสริฐ  เปิดเผยว่า ตามที่อธ.. [อ่านต่อ]
21 สิงหาคม 2561

บลจ.ไทยพาณิชย์ รุกขยายฐานลูกค้าผ่านช่องทางดิจิทัล ตั้งเป้ามีลูกค้า 1.5 ล้านราย ภายใน 3 ปี

บลจ.ไทยพาณิชย์ ปรับกลยุทธ์เน้นผลประโยชน์ลูกค้าเป็นหลัก ตั้งเป้าภายใน 3 ปี ขยายฐานลูกค้าโดยรวมเพิ่มขึ้นเป็น 1.5 ล้านราย จากปัจจุบัน 3 แสนราย ดัน AUM โตเฉลี่ยปีละ 15-20% ด้านตลาดหุ้นไทยมองครึ่งปีหลังมีโอกาสแตะ 1,800 จุด แนะลงทุนหุ้นกลุ่มที่มี P/E ต่ำ  .. [อ่านต่อ]
21 สิงหาคม 2561

ตั้งแซลลี่ โอฮาร่านั่งตำแหน่ง CEO กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต

นายกอร์ดอน วัตสัน ประธานกรรมการบริหาร แอกซ่า เอเชีย เปิดเผยว่า บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ประกาศแต่งตั้ง นางแซลลี่ โอฮาร่า ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุ.. [อ่านต่อ]
21 สิงหาคม 2561

Google เผยเอสเอ็มอีไทยมีเว็ปไซต์แค่ 13% จับมือ SCB หนุนเปิด Google Business

นางสาวอภิชญา เตชะมหพันธ์ Head of Channel Sales, Thailand and Vietnam , Google (Thailand) Company Limited เปิดเผยว่า ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีในประเทศไทยมีจำนวน 3 ล้านราย แต่พบว่ามีเอสเอ็มอีเพียง 13% ที่มีเว็ปไซต์เป็นของตัวเอง นับว่ายังน้อยเมื่อเทียบกับหลายประเท.. [อ่านต่อ]