ธนาคาร / องค์กรธุรกิจ
พบข่าวทั้งหมดจำนวน 2839 รายการ
21 สิงหาคม 2561

ธ.ก.ส. บรรเทาภัยน้ำท่วม ดำเนินมาตรการเร่งด่วนเยียวยาเกษตรกร

ธ.ก.ส.ส่งเจ้าหน้าที่สำรวจความเสียหาย 'พายุโซนร้อนเซินติญ เบบินคา และมรสุมตะวันตกเฉียงใต้' ถล่มทั่วทุกภาคของประเทศ  มอบถุงยังชีพช่วยเหลือเบื้องต้น เตรียมออกมาตรการเพิ่มเติมบรรเทาความเดือดร้อนและมาตรการฟื้นฟูอาชีพในระยะยาว ส่วนชาวนาที่ทำประกันภัยข้าวนาปีหากเข้าเงื่อนไขกรมธรรม์รับเงินสินไหมทดแทนได้ทันที .. [อ่านต่อ]
21 สิงหาคม 2561

ธ.ก.ส.แจงประเด็นปิดบัญชีโครงการรับจำนำข้าว

ธ.ก.ส.ชี้แจงประเด็นบัญชีโครงการรับจำนำข้าวฯ  ยืนยันการปิดบัญชีมีคณะทำงานและเป็นไปตามมาตรฐานการบัญชี                   นายอภิรมย์  สุขประเสริฐ  เปิดเผยว่า ตามที่อธ.. [อ่านต่อ]
21 สิงหาคม 2561

Google เผยเอสเอ็มอีไทยมีเว็ปไซต์แค่ 13% จับมือ SCB หนุนเปิด Google Business

นางสาวอภิชญา เตชะมหพันธ์ Head of Channel Sales, Thailand and Vietnam , Google (Thailand) Company Limited เปิดเผยว่า ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีในประเทศไทยมีจำนวน 3 ล้านราย แต่พบว่ามีเอสเอ็มอีเพียง 13% ที่มีเว็ปไซต์เป็นของตัวเอง นับว่ายังน้อยเมื่อเทียบกับหลายประเท.. [อ่านต่อ]
21 สิงหาคม 2561

แบงก์พาณิชย์ไทย เกี่ยวอะไรกับตุรกี?

เมื่อวานนี้หุ้น TMB ร่วงกว่า 3% โดยมีการโยงประเด็นเกี่ยวกับสินเชื่อการค้าในตุรกี ทำให้กลายเป็นประเด็นความกังวลใหม่ต่อกลุ่มแบงก์พาณิชย์ของไทย ที่อาจไปมีธุรกิจ ธุรกรรมกับตุรกีเข้า                   ฝ่ายวิจัย บล.เอเซีย พลัส (ASP) ศ.. [อ่านต่อ]
21 สิงหาคม 2561

ทีเอ็มบี แนะนำเว็บไซต์ ปันบุญ ช่องทางใหม่ในการรับบริจาค และมอบประสบการณ์ใหม่สายบุญ

 ทีเอ็มบี แนะนำเว็บไซต์ ปันบุญ ช่องทางใหม่ในการรับบริจาค และมอบประสบการณ์ใหม่สายบุญ ทำบุญกันได้ทุกที่ ทำดีกันได้ทุกวัน สำหรับสายบุญที่อยากจะเป็นผู้ให้และเพิ่มช่องทางใหม่สำหรับผู้รับ                  ล่าสุด ทีเอ.. [อ่านต่อ]
21 สิงหาคม 2561

ธปท.ผนึก R3 และ 8 แบงก์พาณิชย์ ร่วมโครงการอินทนนท์ (Wholesale Central Bank Digital Currency)

ในบริบทปัจจุบันที่เทคโนโลยีทางการเงินมีพัฒนาการอย่างก้าวกระโดด ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) และสถาบันการเงินไทยเล็งเห็นถึงความสำคัญที่ภาคการเงินไทยจะสามารถประยุกต์ใช้เทคโนโลยีใหม่ เพื่อยกระดับศักยภาพการทำงานด้านต่างๆ และสร้างสภาพแวดล้อมที่จะเอื้อให้เกิดการเรียนรู้ในเทคโนโลยีทางการเงินใหม่ร่วมกัน เพื่อขับเคลื่อนภาคการเงินไทยให้เข้าสู่ยุคดิจิทัลในการนี้ .. [อ่านต่อ]
21 สิงหาคม 2561

เคทีซี จับมือ อีฟแอนด์บอย มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกสวยสุดคุ้ม

                                   อภิชยา เทือกสุบรรณ ผู้จัดการ -ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” ห.. [อ่านต่อ]
21 สิงหาคม 2561

ไทยพาณิชย์ ผนึกพันธมิตรใหญ่ระดับประเทศหนุนผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทย จัดโครงการ “รวมพลังตัวจริงหนุนเอสเอ็มอี – ชี้ทางรอดธุรกิจโรงแรม” เสริมแกร่งธุรกิจโรงแรมสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน

ธนาคารไทยพาณิชย์ เดินหน้าผนึกกำลังสร้างพันธกิจใหญ่ในการขับเคลื่อนผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทยให้สามารถเติบโตเต็มศักยภาพอย่างยั่งยืน พร้อมรุกในแต่ละอุตสาหกรรมเป้าหมายตามแผนกลยุทธ์ นำร่องด้วยกลุ่มอุตสาหกรรมโรงแรมขนาดกลางและขนาดเล็กผ่านโครงการ “รวมพลังตัวจริงหนุนเอสเอ็มอี – ชี้ทางรอดธุรกิจโรงแรม” กิจกรรมส่งเสริมความรู้ มอบโซลูชั่นครบวงจร พร้อมเปิดโอกาสสร้างเครือข่ายผู้ประกอบการและจับคู่ธุรกิจ ประเดิมการผนึก.. [อ่านต่อ]
21 สิงหาคม 2561

ธนาคารกรุงเทพ ถวายเครื่องสักการะพระเถระผู้ใหญ่ 19 รูป เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา 2561 ตามประเพณีปฏิบัติประจำทุกปี

  นายเดชา ตุลานันท์ ประธานกรรมการบริหาร (ที่ 3 จากขวา) หม่อมเจ้ามงคลเฉลิม ยุคล กรรมการธนาคาร (ที่ 3 จากซ้าย) ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิร.. [อ่านต่อ]
21 สิงหาคม 2561

ทีเอ็มบี รุกครึ่งปีหลัง เปิดตัวแคมเปญใหม่ “บัญชีทีเอ็มบีเท่านั้นที่ให้คุณมากกว่า” พร้อมตั้งเป้าสร้างฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นอีก 1 ล้านคน

ทีเอ็มบี เปิดตัวแคมเปญ “บัญชีทีเอ็มบีเท่านั้นที่ให้คุณมากกว่า” Everyday Everyone Get MORE with TMB  ตั้งเป้าเพิ่มฐานลูกค้าที่ใช้ทีเอ็มบีเป็นประจำจากปัจจุบันที่จำนวน 1.45 ล้านคน เพิ่มขึ้นอีก 1 ล้านคนหลังประสบความสำเร็จจากยอดให้ผู.. [อ่านต่อ]