Money&Banking | การเงินธนาคาร

กรุงศรีก้าวล้ำไปอีกขั้น ประสบความสำเร็จใช้ Blockchain Interledger นำร่องการโอนเงินข้ามประเทศแบบเรียลไทม์จากไทยไปสิงคโปร์เป็นครั้งแรก

25 พฤษภาคม 2561
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ประกาศความสำเร็จ ในการนำร่องการโอนเงินระหว่างประเทศแบบเรียลไทม์ ระหว่างไทย-สิงคโปร์ ด้วยเทคโนโลยี Krungsri Blockchain Interledger โดยความร่วมมือจาก MUFG Bank มิตซูบิชิ คอร์ปอเรชั่น และธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด สิงคโปร์ ความสำเร็จดังกล่าวช่วยในการบริหารสภาพคล่องระหว่างบริษัทในเครือ ให้มีประสิทธิภาพ และก่อให้เกิดประโ..
News Update
หุ้น
ราคาทองคำ

อัตราแลกเปลี่ยน
Money&Banking Live

Live!! เริ่มลงทุน ออมหุ้นสร้างเงินล้านด้วย DCA ในงานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 8 Money Expo Hatya..

งานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ครั้งที่ 8 Money Expo Hatyai 2018..

นวัตกรรมการเงินใหม่เปิดตัวครั้งแรกในงานมหกรรมการเงินพัทยาครั้งที่ 8 Money Expo Pattaya 2018..


ข่าวประชาสัมพันธ์
  ดีแทค ประกาศเป็นพันธมิตรกับ ทีโอที นำคลื่นใหม่ 2300MHz ให้บริการ 4G ที่ใหญ่กว่า ล้ำกว่า ลื่นกว่า เร่งขยายโครงสร้างพื้นฐานรองรับบริการ พร้อมใช้จริงในหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศปลายปี 61           อุตสาหกรรมสื่อสารโทรคมนาคมถือเป็น 1 โครงสร้างพื้นฐานสำคัญที่คอยขับเคลื่อนนวัตกรรมใหม่ๆให้เกิดขึ้นภายในปร..
วิชชุดา ไตรธรรม ผอ.ฝ่ายสื่อสารองค์กรและ CSR ทิพยประกันภัย มอบเสื้อกันฝนสำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อใช้ในการอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนในช่วงฤดูฝน ตามโครงการ “ทิพยประกันภัย ห่วงใยทุกชีวิตในสังคม”โดยมี พันตำรวจเอก ศาสต..
นายพนัส สุขะปิณฑะ ที่ปรึกษาด้านกิจการพิเศษ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และ พนักงาน เป็นผู้แทนธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ร่วมกับหน่วยมิตรประชากองทัพอากาศ จัดพิธีส่งมอบห้องสมุดให้แก่โรงเรียนบ้านปลายน้ำ และ โรงเรียนชุมชนวัดจันทาราม พร้อ..
อธิคม เติบศิริ (ที่ 6 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) มอบเงินบริจาคจำนวน 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาทถ้วน) แก่ จิตรา เตมีศรีสุข (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้ปกครองสถานคุ้มครองและพัฒนาคนพ..

Who’s who in Business&Finance
Events
งานมหกรรมการเงิน Money Expo ครั้งที่ 18 ธนาคาร/ตลาดหลักทรัพย์ฯ โชว์นวัตกรรมการเงินการลงทุน สร้างมิติใหม่แห่งความมั่งคั่ง พร้อมเปิดตัวบริการใหม่ในงานเป็นครั้งแรก โปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ย 0% - ฟรีค่าธรรมเ..
Partner
Connect with us on Facebook
Youtube Channel