NEWS UPDATE • INSURANCE

ซิกน่าจับมือเซ็นทรัล สมาร์ท อินชัวร์ ขายพีเอแบบดิจิทัลเบี้ยเดือนละ 140 บาท

ซิกน่า ผนึกกำลังเซ็นทรัล สมาร์ท อินชัวร์ และแฟมิลี่มาร์ท ส่งประกันภัยไร้กังวล จ่ายสบายเพียงเดือนละ140บาท คุ้มครองอุบัติเหตุและเจ็บป่วยเมื่อต้องนอนโรงพยาบาล ด้วยเงินชดเชยรายได้สูงสุดถึง 2,100 บาท ต่อวัน และแถมฟรีประกัน COVID-19

นายธีรวุฒิ สุธนะเสรีพร, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทร่วมกับเซ็นทรัล สมาร์ท อินชัวร์ นายหน้าประกันภัยรายย่อยในเครือเซ็นทรัล กรุ๊ป และร้านสะดวกซื้อแฟมิลี่มาร์ทในเครือเซ็นทรัล รีเทล นำเสนอ แผนประกันภัยไร้กังกล ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล (พีเอ) รูปแบบใหม่ผ่านระบบดิจิทัล (Digital Insurance)ในร้านสะดวกซื้อ ภายใต้คอนเซ็ปต์ซื้อง่ายจ่ายสะดวกเพียงสแกนจ่ายและรับความคุ้มครองทันที อัตราเบี้ยประกันภัย 140 บาท ต่อเดือน ให้ความคุ้มครองการเจ็บป่วยหรือบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ ต้องนอนโรงพยาบาล พร้อมรับเงินชดเชยรายได้ สูงสุดถึง 2,100 บาท ต่อวัน  โดยสามารถลูกค้าสามารถทำประกันภัยได้ที่ร้านแฟมิลี่มาร์ททุกสาขาทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 1กันยายน2563 เป็นต้นไป

“โดยในปีนี้ บริษัทมีการปรับกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจให้มุ่งสู่โลกดิจิทัลมากยิ่งขึ้น เพื่อให้สอดคล้องไปกับเทรนด์การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน อีกทั้งยังคงสนับสนุนพันธกิจหลักของบริษัทในด้านการผลักดันให้คนไทยทุกคนเข้าถึงแผนประกันได้อย่างง่ายดายทั่วถึง และสะดวกสบาย เพียง‘สแกน จ่าย จบรับกรมธรรม์ทันที ซึ่งการร่วมมือกันในครั้งนี้ ถือเป็นอีกก้าวสำคัญของซิกน่าในการขยายโอกาสให้คนไทยในทุกกลุ่มอาชีพได้เข้ามามีส่วนร่วมในการสร้างความมั่นคงให้กับชีวิต ทั้งในด้านกานงาน และการเงินโดยลูกค้าสามารถสั่งซื้อประกันภัยไร้กังวล”


ด้านนายมนตรี สิทธิญาวณิชย์ ,รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายผลิตภัณฑ์ และบริการทางการเงิน เซ็นทรัล กรุ๊ป เปิดเผยว่า เซ็นทรัล สมาร์ท อินชัวร์ มุ่งมั่นที่จะร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่เหมาะกับลูกค้าเสมอมา โดยเรามุ่งเน้นผลประโยชน์และความคุ้มค่าให้กับลูกค้าเป็นหลัก เพื่อตอบสนองความต้องการและสร้างความพึงพอใจอย่างสูงสุดที่สุด สำหรับร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำของเรา เพื่อช่วยกันผลักดันและสร้างเสริมโอกาสให้คนไทยได้เข้าถึงแผนประกันที่คุ้มค่า คุ้มราคา ตอบโจทย์ทุกภาคส่วนได้อย่างแท้จริง

ขณะที่ นางสาวเมทินี พิศุทธิ์สินธพ Chief Operating Officer Small Format บริษัทเซ็นทรัลฟู้ดรีเทล จำกัดในเครือเซ็นทรัลรีเทล เปิดเผยว่า บริษัทร่วมกับ ซิกน่าประกันภัยบริษัทประกันภัยชั้นนำและบริษัทเซ็นทรัล อินชัวรันส์ เซอร์วิสเซส ในการนำแผนประกันภัยไร้กังวลมาจำหน่ายผ่านร้านแฟมิลี่มาร์ททุกสาขาจะทำให้ลูกค้าทุกคนเข้าถึงได้ง่ายคุ้มค่า คุ้มราคา  โดยเรามองว่าความร่วมมือกันในครั้งนี้จะเป็นการอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าทุกคนสามารถซื้อแผนประกันได้ง่ายๆไม่ยุ่งยากเพียงสแกน จ่าย จบ ที่เดียวที่แฟมิลี่มาร์ทเป็นอีกหนึ่งบริการพิเศษเพื่อช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดียิ่งขึ้น

สำหรับผู้ที่สนใจสั่งซื้อประกันภัยไร้กังกลของซิกน่า สามารถซื้อได้เลยที่ร้านแฟมิลี่มาร์ททุกสาขาทั่วประเทศตั้งแต่ วันที่ 1 กันยายน 2563 เป็นต้นไป พิเศษ หากซื้อตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน – 30 พฤศจิกายน 2563 รับฟรีทันที คูปองส่วนลดเงินสด 10 บาท เพื่อใช้ซื้อสินค้าในร้านแฟมิลี่มาร์ทพร้อมมอบความคุ้มครองประกันอุ่นใจ คุ้มภัย COVID-19 ให้ลูกค้าด้วย