NEWS UPDATE • INSURANCE

บาดเจ็บแต่ไม่มีสะดุด Flexi PA เบี้ยเริ่มต้น 2,961 บาท

ไทยประกันภัย จับมือ ทีเอ็มบี พัฒนา ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล Flexi PA  คุ้มครองอุบัติเหตุสาธารณะ 3 เท่า วงเงินสูงสุดกว่า 6 ล้านบาท พิเศษเลือกช้อปความคุ้มครองได้ตามต้องการ เพื่อการใช้ชีวิตอย่างไม่สะดุด ตั้งเป้าเติบโตที่30-50% ในปีนี้

นางสาวจันทิมา ศิริจรรยาวัฒน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายประสบการณ์ลูกค้าและนวัตกรรม บริษัท ไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทร่วมกับทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย   นำเสนอประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล Flexi PA เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ยืดหยุ่นของผู้บริโภคในยุค New Normal เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 2,961 บาท สำหรับแผน Gold และ 5,911 บาท สำหรับแผน Platinum

สำหรับประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล Flexi PA  รับประกันตั้งแต่อายุ 1 – 65 ปี ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุสาธารณะ 3 เท่า สูงสุดกว่า 6 ล้านบาท สามารถเลือกซื้อความคุ้มครองเพิ่มเติมได้ทั้งค่ารักษาพยาบาล เงินชดเชยรายได้ ค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปรักษาตัวจากอุบัติเหตุ รวมถึงโรคมะเร็ง โดยต้องการความคุ้มครองแค่ไหนก็จ่ายเบี้ยประกันแค่นั้น 

นอกจากนี้ บริษัทยังได้นำมีเทคโนโลยี Open API ที่ TIC Lab พัฒนาขึ้นมา เพื่อย่นระยะเวลาการเชื่อมระบบระหว่าง TIC และทีเอ็มบีในฐานะคู่ค้าให้รวดเร็วมากขึ้น  ส่วนลูกค้าก็สามารถเข้าถึงประกันภัยได้สะดวกผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ออกแบบมาเฉพาะ ตั้งแต่การเลือกซื้อแผนประกัน เข้าถึงข้อมูลกรมธรรม์ ไปจนถึงการเคลมเมื่อมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น 

“ดังนั้นการจับมือกันครั้งนี้จะสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้วงการประกันภัยและธนาคารให้น่าตื่นเต้นกว่าเดิม สอดคล้องกับนโยบายของไทยประกันภัยเรื่อง “Insurance will never be the same”รวมทั้งช่วยสร้างเกราะป้องกันตัวเองและครอบครัว ทั้งด้านสุขภาพและความมั่นคงทางการเงิน”

ด้าน นายชวมนต์ วินิจตรงจิตร หัวหน้าบริหารผลิตภัณฑ์พันธมิตรทางธุรกิจกลุ่มลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบี หรือธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากสถิติของสมาคมประกันวินาศภัยไทยพบว่าคนไทยเพียง 12.4% เท่านั้นที่มีประกันอุบัติเหตุ ทั้งที่อุบัติเหตุเป็นเรื่องใกล้ตัว อาจเกิดขึ้นได้กับทุกคน ทุกที่ ทุกเวลาทีเอ็มบีมองเห็นความจำเป็นดังกล่าวที่คนไทยควรมีความคุ้มครองที่เพียงพอกับชีวิตอันเป็นรากฐานสำคัญให้ชีวิตทางการเงินของลูกค้าดีขึ้น (Financial Well-being)จึงร่วมมือกับไทยประกันภัยหนึ่งในพันธมิตรสำคัญออกแบบพัฒนาประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลFlexi PA เพื่อนำเสนอเป็นความคุ้มครองพื้นฐานในชีวิตให้กับลูกค้าให้ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่และอุ่นใจยิ่งขึ้น

โดยธนาคารตั้งเป้าจะเพิ่มยอดกรมธรรม์ประกันภัยขึ้นอีก 1,000,000 กรมธรรม์ ภายในปี 2565 จากฐานลูกค้าที่เติบโตขึ้นภายหลังรวมกิจการของทีเอ็มบีและธนชาต โดยเราอยากให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีในการซื้อประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลสามารถยืดหยุ่น (Flexible) และออกแบบความคุ้มครองได้ตามความต้องการของตนเอง เนื่องจากในตลาด ประกันอุบัติเหตุส่วนใหญ่จะเป็นแพ็คเกจ เราจึงออกแบบFlexi PA เพื่อให้ลูกค้าเลือกซื้อความคุ้มครองเพิ่มได้

ทั้งนี้ พนักงานทีเอ็มบีจะให้คำปรึกษาและจัดสรรความคุ้มครองที่เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า คาดว่าภายในปีนี้ประกันภัย Flexi PA จะเติบโตได้30-50% โดยลูกค้าสามารถซื้อประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล Flexi PA ได้แล้ววันนี้ที่ทีเอ็มบีทุกสาขาทั่วประเทศ และพิเศษเฉพาะลูกค้าทีเอ็มบีที่ซื้อผ่านช่องทางสาขาของธนาคารตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม2564 รับส่วนลดค่าเบี้ยสูงถึง10% นอกจากนี้ ในอนาคตเราจะพัฒนาไปช่องทางออนไลน์เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกและเข้าถึงได้มากขึ้นอีกด้วย


*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

*ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง และเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง