NEWS UPDATE • INSURANCE

TIC ชูนโยบายประกันที่ทุกคนเข้าถึงได้ เน้นเบี้ยถูกคุ้มครองสูงสร้างหลักประกัน

ไทยประกันภัย ย้ำนโยบาย “ประกันที่ทุกคนเข้าถึงได้” ชูเบี้ยถูก คุ้มครองสูงเพื่อคนไทย อาทิ แผนฮีโร่โปรดักส์ แผนประกันภัยรถยนต์ 2+ 3+ ขับดีมีคืน ประกันภัยสู้ยุง Happy Fighter พร้อมแคมเปญผ่อนเบี้ยผ่านบัตรเครดิต 0% นานสูงสุด 6 เดือน 

ดร.มหัทธนะ อัมพรพิสิฏฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ TIC เปิดเผยว่า ในครึ่งหลังของปี 2563นี้ TIC  เตรียมที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่หลากหลายเพื่อสร้างหลักประกันให้กับคนไทย หลังจากที่ได้มีการนำเสนอฮีโร่โปรดักส์ แผนประกันภัยรถยนต์ 2+ 3+ ขับดีมีคืน โดยสามารถเงินคืนทุกปีสูงสุด 20%* ให้กับผู้ขับขี่ที่ไม่มีเคลมในแต่ละปี และประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลออนไลน์ PA Happy Now Normal ให้ทุกคนใช้ชีวิตได้เต็มที่ด้วยความคุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมง 

ขณะเดียวกัน ยังมีการนำเสนอประกันภัยตามฤดูกาล (Seasonal)ที่ถูกคิดและนำเสนออย่างรวดเร็วเท่าทันสถานการณ์และความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นประกันไวรัสโคโรนา 24/7 และประกันสู้ยุง Happy Fighter ช่วยลดความกังวลจากโรคไข้เลือดออกในฤดูฝนด้วย  พร้อมนำเสนอโครงการ “TIC แฮปปี้ 0%” ให้เลือกผ่อนเบี้ยประกันผ่านบัตรเครดิต ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 6 เดือน* เพียงมียอดซื้อประกันตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ผ่านเว็บไซต์ thaiins.com เพิ่มความสุข “ผ่อนหนักเป็นเบา” ให้กระเป๋าเงินของคนไทยที่ไม่อยากจ่ายเงินก้อน หรือต้องการสภาพคล่องทางการเงินที่มากขึ้น แต่มองหาความคุ้มครองแบบไร้กังวล 


“ ในช่วงที่เศรษฐกิจของไทยกำลังชะลอตัวอย่างหนัก จากสถานการณ์โควิด-19 ส่งผลกระทบด้านการเงินและการใช้ชีวิตต่อคนจำนวนมาก TIC ไทยประกันภัยจึงอยากช่วยแบ่งเบาภาระด้านการเงิน และเพิ่มความสบายใจให้กับลูกค้าเพราะหนึ่งใน Core Value ของ TIC ไทยประกันภัยคือ Customer-Centric หรือการดำเนินธุรกิจโดยมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง”

โดย TIC จะเน้นย้ำเสมอถึงนโยบาย “ประกันที่ทุกคนเข้าถึงได้” คำว่าเข้าถึงได้ในที่นี้ หมายถึงการมีแผนประกันภัยที่ครอบคลุม ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า พร้อมกับราคาเบี้ยประกันที่ affordable และผลตอบแทนที่เป็นธรรม  พร้อมติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook พี่ช้างไทยประกันภัย, เว็บไซต์ Thaiins.com, LINE (ติดต่อซื้อประกันภัย) @Pchang, Call Center โทร. 02-613-0123 (ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง) หรือ แจ้งอุบัติเหตุสายด่วน โทร. 1309


หมายเหตุ :

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

*เงื่อนไขการผ่อนชำระขึ้นอยู่กับธนาคารที่ร่วมรายการ และต้องมียอดขั้นต่ำ 5,000 บาทขึ้น

*ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง และเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง