ข่าวประชาสัมพันธ์
ทิพยประกันชีวิต จัดงานเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชน พร้อมแถลงข่าวการสนับสนุนนักกอล์ฟอาชีพไทย ก้าวไกลสู่ระดับโลก

บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดยนายนพพร บุญลาโภ กรรมการผู้จัดการใหญ่ จัดงาน Thank press Party เพื่อขอบคุณสื่อมวลชนประจำปี 2560 พร้อมแถลงข่าวการสนับสนุนนักกีฬากอล์ฟอาชีพประเทศไทย สู่การแข่งขันกอล์ฟอาชีพระดับโลกในปี 2018 

                โดยเซ็นสัญญาโปรเน็ก นางสาวธันญา ปัทมกิจสกุลและต่อสัญญาเป็นปีที่ 2 กับโปรแหวนนางสาวพรอนงค์ เพชรล้ำพร้อมมอบประกันความคุ้มครองอุบัติเหตุ ทุนประกันท่านละ10,000,000 บาท ( สิบล้านบาท)รวมมูลค่าทุนประกันทั้งหมด20,000,000 บาท (ยี่สิบล้านบาท) ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติและทัพสื่อมวลชนณ ร้านK-Pub ศูนย์การค้า Show DCกรุงเทพฯ

                ซึ่งบรรยากาศในงานก็ตื่นตาตื่นใจไปด้วยทัพศิลปินดังที่ขึ้นโชว์กันอย่างนันสต๊อปนำโดยหน้ากากอีกาดำ เอ๊ะ- จิรากร สมพิทักษ์,พีท –พีระเทศวิศาล, เต๋า-สมชายเข็มกลัด, แน็ก - ชาลีไตรรัตน์( แน็ก แฟนฉัน  ) และศิลปินน้องใหม่ใสกิ๊กจากค่ายเพลงโมโน มิวสิก อีกมากมาย  เรียกได้ว่าดื่มด่ำโชว์ดีๆ ไปพร้อมกับบรรยากาศสุดชิว บนดาดฟ้าวิวสูงย่านพระราม 9

                นายนพพร บุญลาโภ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “งานในวันนี้ผมตั้งใจที่จะจัดขึ้นเพื่อแทนคำขอบคุณให้กับมิตรภาพที่ดีที่เพื่อนพ้องน้องพี่สื่อมวลชนมีให้กัน ขอขอบพระคุณที่ให้การสนับสนุนทิพยประกันชีวิตด้วยดีเสมอมา และก็ถือโอกาสในวันนี้แถลงข่าวการสนับสนุนนักกีฬากอล์ฟอาชีพประเทศไทยด้วย

                ในปี2018 นี้ทิพยประกันชีวิตก็ยังคงเดินหน้าให้การสนับสนุนกีฬากอล์ฟอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะร่วมสนับสนุนการจัดการแข่งขันกอล์ฟรายการต่างๆ ตลอดจนการสนับสนุนนักกีฬาทั้งในระดับเยาวชนไปจนถึงระดับอาชีพ ซึ่งเราได้มีการต่อสัญญาเป็นปีที่ 2กับโปรแหวน พรอนงค์ เพชรล้ำ โดยปีที่ผ่านมาโปรแหวนลงแข่งขันทั้งหมด 26ทัวร์นาเมนท์ทั่วโลก  ซึ่งถือว่าทำผลงานได้เป็นที่น่าพอใจ

                พร้อมกันนี้เราก็ยังได้มีการเซ็นสัญญากับโปรกอล์ฟไทยเพิ่มอีก 1ท่าน  คือโปรเน็ก ธันญา ปัทมกิจสกุลซึ่งการที่นักกีฬาจะประสบความสำเร็จในระดับโลกได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ  ต้องทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจ ฝึกซ้อมอย่างหนัก ต้องมีวินัย มีความอดทน และที่สำคัญคือต้องมีทุนทรัพย์ในการฝึกซ้อมและการเข้าร่วมแข่งขันในระดับนานาชาติทั่วโลก  ฉะนั้นทิพยประกันชีวิตจึงของเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยผลักดันเป็นแรงหนุนที่ดีให้นักกีฬาไทยมีโอกาสได้ก้าวไปไกลในระดับโลก

                และนอกเหนือจากเงินสนับสนุนในการฝึกซ้อมและแข่งขันแล้ว  เราก็ยังมอบประกันความคุ้มครองอุบัติเหตุ ทุนประกันท่านละ10,000,000 บาท (สิบล้านบาท) รวมทุนประกันทั้งหมดเป็นเงิน 20,000,000 (ยี่สิบล้านบาท) ให้แก้โปรกอล์ฟทั้ง 2  ท่านอีกด้วย  ซึ่งก็อยากให้โปรแหวน และโปรเน็ก  อุ่นใจทุกครั้งที่เดินทางไปแข่งขันทุกที่ทั่วโลก ว่ายังมีทิพยประกันชีวิต ให้ความคุ้มครองตลอดปีนี้ครับ”

ช่องทางการติดต่อ
facebook twitter line

Related News
@moneyandbanking