เทคโนโลยีการเงิน
สปีดมาเต็ม!!! ดีแทคเทอร์โบ ลุยให้บริการคลื่นใหม่ 2300 MHz อัดโปรเน็ตคุ้ม ลดค่าเครื่อง พร้อมแล้วในกทม. เชียงใหม่ ภูเก็ต

ดีแทคเปิดให้บริการคลื่นใหม่ 2300 MHz ภายใต้ชื่อ ดีแทคเทอร์โบ (dtac-T)ที่มีความกว้างของคลื่นสัญญาณถึง 60 MHz ด้วยเทคโนโลยี TDD ที่มีความยืดหยุ่นสูงระหว่างช่องสัญญาณ Downlink และ Uplink ได้ตามสภาพแวดล้อมจริงของเครือข่าย ทำให้ผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นอย่างมาก

 

                ลาร์ส นอร์ลิ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทโทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ดีแทคเทอร์โบ จะเป็นคลื่นใหม่ที่จะช่วยปลดล็อคปัญหาการใช้งานอินเทอร์เน็ตบนมือถือที่มีความหนาแน่น ด้วยเทคโนโลยี 4G TDD ซึ่งมีประสิทธิภาพสูง มีความกว้างของสัญญาณมากถึง 60 MHz ซึ่งเหมาะกับพฤติกรรมของลูกค้าชาวไทยที่นิยมการใช้งานดาต้าจำนวนมาก โดยดีแทคเทอร์โบจะทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ใหม่ที่ยังไม่เคยได้จากที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน

                ภายในงานยังมีการสาธิตประสิทธิภาพของคลื่น ดีแทคเทอร์โบด้วยการใช้สมาร์ตโฟน Samsung Galaxy s9 ในการปล่อยสัญญาณอินเทอร์เน็ตให้กับสมาร์ตทีวี เพื่อทำการสตรีมภาพยนตร์ความคมชัด 4K และ Full HD ถึง 4 จอ และยังทำการดาวน์โหลดไฟล์ขนาด 20 GB ในเวลาเดียวกันด้วยโดยที่ไม่เกิดอาการหน่วงของสัญญาณให้เห็น

 

ประเทศ ตันกุรานันท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มเทคโนโลยี บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ทดสอบประสิทธิภาพคลื่นใหม่ ดีแทคเทอร์โบ

 

                สำหรับบริการดีแทคเทอร์โบนั้น เวลานี้พร้อมให้บริการแล้วในเขตกรุงเทพฯ เชียงใหม่ และภูเก็ต และจะขยายบริการไปยังพื้นที่อื่นๆให้ครอบคลุมการใช้งานของลูกค้า โดยจะเน้นไปยังพื้นที่ที่มีการใช้งานอินเทอร์เน็ตหนาแน่นก่อน 

                สำหรับแพคเกจและโปรโมชั่นบนแบรนด์ใหม่ ดีแทคเทอร์โบนั้น นายปัญญา เวชบรรยงรัตน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มงานพาณิชย์ กล่าวว่า ปัจจุบันลูกค้ามีความต้องการในการใช้อินเทอร์เน็ตต่อคน ต่อเดือนมากถึง 8 GB และส่วนใหญ่ยังคงต้องการความเร็วสูงสุดอยู่ ดังนั้นดีแทคเทอร์โบ จึงได้เตรียมแพคเกจให้ลูกค้าได้เล่นอินเทอร์เน็ต สำหรับลูกค้าเติมเงินและรายเดือน พร้อมสมาร์ตโฟนราคาสุดพิเศษ เพื่อเป็นการฉลองรับคลื่นใหม่ดีแทคเทอร์โบ 

                สำหรับลูกค้ารายเดือนนั้น ดีแทคเทอร์โบ ยังคงนำเสนอแพคเกจ Super Non-Stop ที่มีจุดเด่นเรื่องของการให้ปริมาณอินเทอร์เน็ตมากกว่าในตลาด และยังสามารถทบยอดที่ใช้ไม่หมดไปเดือนหน้าได้ โดยลูกค้าที่สมัครแพคเกจ 599 ขึ้นไป สามารถรับสิทธิดีแทครีวอร์ดทันที และยังรับสิทธิ์จองสมาร์ตโฟนสุดคุ้ม Super Speed Super Sale ส่วนลดสูงสุด 15,000 บาท ด้านลูกค้าเติมเงินนั้น ดีแทคเทอร์โบเสนอแพคเกจ Super Max-Net ที่มีราคาค่าบริการตั้งแต่ 19 บาท จนถึง 499 บาท มีให้เลือกทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือน

                นอกจากนี้ดีแทค ยังจัดมหกรรมลดราคาสมาร์ตโฟน Super Speed Super Sale ที่ให้ส่วนลดสูงสุด 15,000 บาท และยังแจกคูปองส่วนลดค่าเครื่องเพิ่มอีก 2,300 บาท จำนวน  10,000 ใบ มูลค่ารวม 23 ล้านบาท นำโดยสมาร์ตโฟนยอดฮิตอย่าง iPhone X 64 GB ลดสูงสุด 17,800 บาท Samsung  S9+ 256 GB ลดสูงสุด 17,300 Huawei P20 Pro ลดสูงสุด 9,800 บาท โดยลูกค้าจะต้องทำการลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิก่อนที่ www.dtac.co.th โดยจำกัด 5,000 สิทธิ์ในกรุงเทพฯและปริมณฑล และอีก 5,000 สิทธิ์สำหรับลูกค้าต่างจังหวัด

ช่องทางการติดต่อ
facebook twitter line

Related News
@moneyandbanking