ข่าวประชาสัมพันธ์
แค่ฝากก็ได้ทั้งคู่ ออมทรัพย์คุ้มครองชีวิต 2 “ดอกเบี้ยดีแถมฟรีประกัน”

“พอมีเงินเก็บ ก็อยากได้ผลตอบแทนสูงๆจะซื้อประกันก็กลัวว่าถ้าถึงเวลาจำเป็นที่ต้องใช้เงินก็ยุ่งยาก แต่สมัยนี้ความเสี่ยงก็เยอะถ้าเกิดอะไรที่ไม่คาดคิด ก็เป็นห่วงคนข้างหลัง”จะมีมั๊ยผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่ให้เราได้ทั้งคู่.....

“บัญชีออมทรัพย์คุ้มครองชีวิต2” จากLH Bank คือคำตอบที่โดนใจ เพราะให้ทั้งดอกเบี้ยสูงจ่ายดอกเบี้ยรายเดือน และยังแถมฟรีประกันอุบัติเหตุคุ้มครองกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุแบบที่เราไม่ต้องจ่ายเบี้ยประกัน ยิ่งฝากมาก ยิ่งคุ้มครองมาก รับความคุ้มครองสูงสุด 15 ล้านบาท

ถ้าหากมีเงิน 1 แสนบาทจะเลือกออมเงินหรือเลือกความคุ้มครอง.....

แน่นอนว่าหลายคนอาจจะมองหาตัวเลือก ด้านออมเงิน เป็นสิ่งแรกและก็ยิ่งดีหากเป็นการออมที่มีความคล่องตัวสูง เบิกถอนได้ทุกเวลา “เงินฝากออมทรัพย์” ที่มีความคล่องตัวสูงมักจะเป็นทางเลือกอันดับแรกแต่....แม้จะคล่องตัวแต่ก็ต้องแลกกับอัตราดอกเบี้ยที่ได้เพียงน้อยนิด

และหากจะนำเงินแสนไปมองหาความคุ้มครองความเสี่ยงให้กับตัวเองก็ต้องเลือกทำประกัน แต่...ก็ต้องเสียเวลาไปตรวจสุขภาพและคอยกังวลเรื่องจ่ายค่าเบี้ยประกันอีกด้วย

คงจะดีไม่น้อยถ้ามีทางเลือกในการฝากเงินที่มีความคล่องตัวสูงแบบเงินฝากออมทรัพย์ แต่ได้รับดอกเบี้ยสูงกว่าเงินฝากออมทรัพย์แบบทั่วไป และยิ่งดีมากขึ้นไปอีกถ้าจะฝากเงินแล้วมาพร้อมประกันชีวิตที่ให้ความคุ้มครองแบบไม่ต้องกังวลค่าเบี้ยประกัน หรือต้องตรวจสุขภาพให้ยุ่งยาก

ทุกความต้องการทั้งการออมและความคุ้มครองตอบโจทย์ด้วย “บัญชีออมทรัพย์คุ้มครองชีวิต2”  จาก LH Bankแค่ฝาก....ก็ได้ทั้งคู่   ได้ทั้งบัญชีออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูงจ่ายดอกเบี้ยรายเดือน คล่องตัวสูงแบบเงินฝากออมทรัพย์  สะดวกสบาย  ฝากถอนเมื่อไหร่ก็ได้  สามารถใช้คู่กับบัตรเอทีเอ็ม/เดบิต และ Mobile App LH Bank M Choice  หรือ บริการธนาคารทางอินเตอร์เน็ต LH Bank Speedy  เริ่มฝากขั้นต่ำ 100,000 บาทขึ้นไป ไม่ต้องเสียภาษีดอกเบี้ย หากไม่เกิน 20,000 บาท ตามอัตราที่กรมสรรพากรกำหนด

และได้ฟรีประกันอุบัติเหตุคุ้มครองกรณีเสีชีวิตจากอุบัติเหตุทั่วโลก 24 ชั่วโมงยิ่งฝากมากยิ่งคุ้มครองมาก  รับความคุ้มครองสูงสุด 15 ล้านบาท ประหยัดเวลา ไม่ต้องตรวจสุขภาพ หมดกังวลเรื่องการจ่ายค่าเบี้ยประกัน

บริการที่สามารถใช้ร่วมกัน

  • บริการ LH Bank PromptPay
  • บริการผ่านบัตร ATM / Debit / บัตร LH Bank Premium
  • บริการ Mobile App LH Bank M Choice
  • บริการธนาคารทางอินเตอร์เน็ต LH Bank Speedy
  • บริการ LH Bank SMS Alert
  • บริการชำระหรือหักบัญชีค่าสาธารณูปโภคต่าง ๆ

พิเศษ!!! เปิดบัญชีออมทรัพย์คุ้มครองชีวิต 2 พร้อมลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ธนาคาร https://bit.ly/2OzPjT9 ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2561 รับฟรี! ฝักบัว SEOUL STONE 360 จำนวน 1 ชิ้น มูลค่า 1,490 บาท 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LH Bank ทุกสาขา โทร. 0 2359 0000 หรือทางเว็ปไซต์  https://bit.ly/2OzPjT9

#บัญชีออมทรัพย์คุ้มครองชีวิต2  #LH Bank


Related News