Hot Events
Money Expo Udonthani 2018 จัดเต็มทุกเรื่องการเงิน-การลงทุน  

 

มหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 6 Money Expo Udonthani 2018 แบงก์-นอนแบงก์-บล.-บลจ. ยกโปรแรง! ครบทุกเรื่องการเงินการลงทุน ส่งตรงสู่พี่น้องชาวอุดรธานีและชาวอีสานตอนบน วันที่ 5-7 ตุลาคม 2561 ที่อุดรธานี ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จังหวัดอุดรธานี

 

          นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า วารสารการเงินธนาคาร จะจัดงานมหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 6 Money Expo Udonthani 2018 ในวันที่ 5-7 ตุลาคม 2561 ที่ อุดรธานี ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จังหวัดอุดรธานี ภายใต้แนวคิด “Wealth Transformation มิติใหม่แห่งความมั่งคั่ง” ซึ่งเป็นแนวคิดที่สอดรับกับนโยบายเศรษฐกิจดิจิทัลของรัฐบาล และการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีทางการเงินที่กำลังเกิดขึ้น

          นายสันติกล่าวว่า มหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 6 นี้ มีธนาคาร สถาบันการเงิน องค์กรภาครัฐและเอกชนรวมกว่า 20 แห่ง เข้าร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินและการลงทุนให้กับประชาชนชาวอุดรธานีและชาวอีสานตอนบน ครอบคลุม 7 จังหวัด ได้แก่ หนองคาย ขอนแก่น มหาสารคาม มุกดาหาร สกลนคร หนองบัวลำภู และ บึงกาฬ

          โดยผู้เข้าชมงานจะได้เลือกใช้บริการทางการเงินอย่างครบวงจร ได้แก่ สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต สินเชื่อเอสเอ็มอี สินเชื่อเพื่อเริ่มต้นธุรกิจ สินเชื่อเพื่อการส่งออก สินเชื่อเพื่อการนำเข้า เงินฝากทุกประเภท รวมทั้งประกันชีวิต/ประกันภัย/ประกันสุขภาพ ส่วนบริการทางการลงทุน ก็มีให้เลือกลงทุนหลากหลายช่องทาง ทั้งหุ้น อนุพันธ์ ทองคำ/โกลด์ฟิวเจอร์ส กองทุนรวม พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญที่มาให้คำแนะนำกลยุทธ์ในการลงทุนที่เหมาะสม

          นางสาวภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานร่วม งานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า ธนาคารและสถาบันการเงิน ยังได้เตรียมแคมเปญโปรโมชั่นพร้อมเงื่อนไขที่ดีที่สุด ทั้งอัตราดอกเบี้ยต่ำที่สุด และผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุด ซึ่งลูกค้า ประชาชน และผู้ประกอบการเอสเอ็มอี สามารถตัดสินใจใช้บริการได้ทันทีภายในงาน 

          นอกจากนี้ภายในงานยังมีสัมมนาฟรีเรื่องการลงทุน และสำหรับผู้ที่ทำธุรกรรมภายในงานตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ยังมีสิทธิ์ลุ้นของรางวัลมากมาย ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นภายในงานได้ทาง www.moneyexpo.net 

 

ธนาคารและสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงาน Money Expo Udonthani 2018

ธนาคาร/สถาบันการเงิน

- ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

- ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน)

- ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน)

- ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)

- ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)

- ธนาคารออมสิน

- ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.)

- ธนาคารทีเอ็มบี

- ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน)

- ธนาคารซิตี้แบงก์

- ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME BANK)

- บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน)

บริษัทประกัน/บริษัทหลักทรัพย์ (บล.)

- บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

- บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

- บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

- บริษัท เอ็ทน่า ประกันสุขภาพ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

- บริษัท โตเกียวมารีนประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

- บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน)

- บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

- บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด 

 

หน่วยงานรัฐ/เอกชน

- กองทุนการออมแห่งชาติ (กอช.)

- บริษัท ออโรร่า เทรดดิ้ง จำกัด


Related News