ข่าวประกัน
OCEAN LIFE ตอบโจทย์มนุษย์เงินเดือน ส่ง “ออมสบาย 10/5”บริหารภาษีส่งท้ายปี

ไทยสมุทร ประกันชีวิต ออกแบบประกัน “ออมสบาย 10/5”ตอบโจทย์มนุษย์เงินเดือนในการบริหารภาษีส่งท้ายปลายปี ชูจุดเด่นผลตอบแทนดี มีเงินคืนสูงทุกปีตั้งแต่ปีแรก

              นางนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ. บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ OCEAN LIFE เปิดเผยว่า บริษัทได้นำเสนอแบบประกัน “ไทยสมุทรออมสบาย 10/5” ตอบโจทย์มนุษย์เงินเดือนที่กำลังมองหาทางเลือกในการบริหารภาษีอย่างชาญฉลาด ด้วยการออมเงินระยะสั้น รับเงินคืนสูงทุกปี ตั้งแต่ปีแรกจนปีสุดท้าย      

              สำหรับแบบประกัน “ไทยสมุทรออมสบาย 10/5 รับประกันภัยตั้งแต่อายุ 20-70 ปี ระยะเวลาการชำระเบี้ยฯ 5 ปี ระยะเวลาความคุ้มครอง 10 ปี ได้รับเงินคืนเร็วตั้งแต่ปีแรกไม่ต้องรอครบสัญญา รับเงิน 20% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ณ สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1-6 และรับเงินคืน 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ณ สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 7-9 ครบกำหนดสัญญารับเงินก้อน 140% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย รวมรับผลประโยชน์ตลอดสัญญาสูงสุดถึง 560% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

              สามารถสร้างโอกาสในการรับเงินคืนภาษีทุกปีให้ไปต่อยอดลงทุนอะไรก็ได้ตามใจ จำนวนเงินเอาประกันภัยเริ่มต้นที่ 30,000 บาท ไม่ต้องตรวจสุขภาพ เพียงแถลงสุขภาพในใบคำขอเอาประกันภัย โดยเบี้ยประกันชีวิตสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาได้สูงสุด 100,000 บาทตามหลักเกณฑ์ที่กรมสรรพากรกำหนด ให้คุณเริ่มต้นวางแผนบริหารภาษีได้ตั้งแต่วันนี้ไม่ต้องรอสิ้นปี

  

              ปัจจุบัน บริษัทมีสำนักงานสาขากว่า 171 แห่ง และโรงพยาบาลในเครือข่ายกว่า 300 แห่งทั่วประเทศ พร้อมบริการออนไลน์ ผ่าน OCEAN LIFE iService ให้คุณตรวจสอบข้อมูลกรมธรรม์ ดาวน์โหลดเอกสาร และบริการอื่นๆ ได้ด้วยตนเอง พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายเพื่อชีวิตที่ดียิ่งกว่าจาก OCEAN CLUB สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.0 2207 8888 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ocean.co.th

 

ช่องทางการติดต่อ
facebook twitter line

Related News
@moneyandbanking