Hot Events
มหกรรมการเงินขอนแก่น ครั้งที่ 1 MONEY EXPO KHONKAEN 2019 แบงก์/ประกัน/บล./บลจ. ลุยบริการการเงินการลงทุนครบวงจร  

 

งานมหกรรมการเงินขอนแก่น ครั้งที่ 1 Money Expo Khonkean 2019 แบงก์/ประกัน/บล./บลจ.ส่งบริการทางการเงินและการลงทุนครบวงจร ประเดิมแนวคิดการจัดงานประจำปี 2562 “DIGITAL ORCHESTRA

                 นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า วารสารการเงินธนาคาร จะจัด งานมหกรรมการเงินขอนแก่น ครั้งที่ 1 Money Expo Khonkean 2019 ในวันที่ 8-10 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ ฮอลล์ 1 ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น (KICE) ซึ่งเป็นงานแรกที่จะใช้แนวคิดการจัดงานประจำปี 2562 คือ DIGITAL ORCHESTRA” เพื่อสะท้อนถึงเทคโนโลยี 5G ที่จะเกิดขึ้นในปี 2019 นี้

                 นายสันติกล่าวว่า งานมหกรรมการเงินขอนแก่น จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปีนี้ ซึ่งธนาคารและสถาบันการเงิน รวมทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่เข้าร่วมงาน พร้อมนำเสนอบริการทางการเงินและการลงทุนให้กับประชาชน นักธุรกิจในจังหวัดขอนแก่น และจังหวัดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อสนับสนุนให้เศรษฐกิจในภูมิภาคนี้เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะจังหวัดขอนแก่น ที่มีขนาดเศรษฐกิจเป็นอันดับที่ 17 ของประเทศ มีอัตราการขยายตัวทางเศรษฐกิจเติบโตเฉลี่ย 4.3% ต่อปี ในช่วง 6 ปีที่ผ่านมา โดยจีพีพีปี 2559 สูงถึง 195,000 ล้านบาท และมีรายได้ประชากรต่อหัว 112,038 บาท ต่อคนต่อปี ซึ่งหนึ่งในยุทธศาสตร์ที่สำคัญของจังหวัดขอนแก่น คือการพัฒนาศักยภาพให้เป็นเมืองอัจฉริยะ (Smart City) และเมืองแห่งการประชุมสัมมนา (MICE City) ทั้งนี้ ขอนแก่นยังเป็นจังหวัดเป้าหมายของการพัฒนาอุตสาหกรรมชีวภาพของไทย ตามนโยบายภาครัฐ ปี 2018-2027 เพื่อผลักดันให้ไทยเป็น Bio Hub of ASEAN ภายในปี 2027

                 นางสาวภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานร่วมจัดงาน งานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า ประชาชนที่เข้าชมงานสามารถเลือกบริการทางการเงินการลงทุนอย่างครบวงจร ทั้งสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเพื่อการศึกษา สินเชื่อเอสเอ็มอี บัตรเครดิต บัตรเงินสด เงินฝากทุกประเภท รวมทั้งประกันชีวิต/ประกันภัย/ประกันสุขภาพ รวมไปถึงบริการทางการลงทุนที่มีให้เลือกลงทุนหลากหลายช่องทาง ทั้งหุ้น อนุพันธ์ กองทุนรวม และทองคำ พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญที่จะมาให้คำแนะนำการลงทุนอย่างเหมาะสม

                 นอกจากนี้ ธนาคารและสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงาน ยังได้เตรียมแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษมาให้กับลูกค้าประชาชนในภาคตะวันออกเฉียงเหนือกันอย่างเต็มที่ ทั้งอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ฟรีค่าธรรมเนียมต่างๆ รวมถึง การลุ้นรางวัลชิงโชค และของแจกของแถมมากมาย ภายในงานยังจัดให้มีการสัมมนาด้านการลงทุนฟรี! ณ เวทีกิจกรรมกลาง พร้อมกับความบันเทิงจากศิลปินดารา ที่จะมาร่วมสนุกและเปิดการแสดงมินิคอนเสิร์ตให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด ซึ่งผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นภายในงานได้ทาง www.moneyexpo.net

 

องค์กรที่เข้าร่วมงาน Money Expo Khonkean 2019

- ธนาคาร/สถาบันการเงิน

- ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

- ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน)

- ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน)

- ธนาคารซิตี้แบงก์

- ธนาคารทีเอ็มบี

- ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)

- ธนาคารออมสิน

- ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.)

- ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย

- บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน)

บริษัทหลักทรัพย์ (บล.)

- บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ ฟิวเจอร์ส จํากัดบริษัท

- บริษัทหลักทรัพย์ เอเอสแอล จำกัด

- บริษัทหลักทรัพย์ กรุงศรี จำกัด (มหาชน)

- บริษัทหลักทรัพย์ จีเอ็มโอ-แซด คอม (ประเทศไทย) จำกัด

- บริษัทหลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน)

- บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด

- บริษัทหลักทรัพย์ ฟิลลิป (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

- บริษัทหลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

- บริษัทหลักทรัพย์ ซีจีเอส-ซีไอเอ็มบี(ประเทศไทย) จำกัด

 

บริษัทประกัน

- บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน)

- บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

- บริษัท เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)

- บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

- บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

- บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

 

หน่วยงานรัฐ

- ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

 


Related News