ข่าวประกัน
เยี่ยมชมบูธ “เจนเนอราลี่”

นายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ (ที่ 5 จากขวา) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง  นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ (ที่ 4 จากขวา) ประธานจัดงานมหกรรมการเงินขอนแก่น ครั้งที่ 1  และ นายสมศักดิ์ จังตระกูล (ที่ 3 จากขวา) ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธเจนเนอราลี่ภายในงาน 

โดยมี นายแซมดาชิ สุมิท (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ เจนเนอราลี่ ประกันภัย (ไทยแลนด์) และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายช่องทางธุรกิจรายย่อย และ นายกรสยาม นนทรัตน์ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายช่องทางจัดจำหน่ายผ่านตัวแทน  ร่วมให้การต้อนรับ

โดยภายในงานเจนเนอราลี่ได้มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ! ที่คัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ายุคใหม่ ทั้งผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต ประกันออมทรัพย์ และประกันสุขภาพ รวมถึงผลิตภัณฑ์สุดฮิต อย่างแพ็กเกจ Gen Complete Health แผนประกันชีวิตและสุขภาพ คุ้มครอง 5 ด้าน ครบจบในแบบเดียว และ Gen Cancer Super Protection แผนประกันชีวิตและโรคมะเร็งคุ้มครองในหนึ่งเดียว รวมถึงข้อเสนอพิเศษอีกมากมาย สอบถามรายละเอียดและวางแผนการเงินได้ในงาน “มหกรรมการเงินขอนแก่น ครั้งที่ 1” (Money Expo  Khonkaen 2019) เมื่อวันนี้ – อาทิตย์ที่ 10 ก.พ. 2562 ณ บูธเจนเนอราลี่  D2 ฮอลล์ 1 ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น (KICE)


Related News