บล/บลจ/ประกัน
‘เอไอเอ เพรสทีจ คลับ’ บริการเหนือระดับ เอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะลูกค้าสินทรัพย์สูง

เอไอเอ ประเทศไทย เปิดตัวโครงการ ‘เอไอเอ เพรสทีจ คลับ เพื่อมอบเอกสิทธิ์เหนือระดับและประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ ดึง “บ๊อบ ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์” AIA Prestige Ambassador เป็นตัวแทนของกลุ่มลูกค้าที่มีสินทรัพย์สูงแสดงนำในภาพยนตร์โฆษณา เพื่อแบ่งปันช่วงเวลาและประสบการณ์ที่ดีที่สุดที่ได้รับจากเอกสิทธิ์พิเศษซึ่งคัดสรรมาสำหรับลูกค้าคนสำคัญของเอไอเอโดยเฉพาะ

ตัน ฮาค เลห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย

                นายตัน ฮาค เลห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย เปิดเผยว่า เอไอเอ ยังคงยึดกลยุทธ์ “การมุ่งเน้นลูกค้าเป็นหลัก (Customer Centricity)” เป็นสำคัญ รวมทั้งเรายังได้นำเอากลยุทธ์ “การแบ่งกลุ่มลูกค้า (Segmentation Marketing)” มาใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการให้ตรงและตอบสนองกับความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกัน ทั้งนี้จะเห็นได้ว่าลูกค้าที่มีสินทรัพย์สูงมีอัตราการเติบโตต่อเนื่องขึ้นทุกปี บริษัทจึงได้ศึกษาพฤติกรรม และความต้องการทางด้านการเงิน และไลฟ์สไตล์ของลูกค้ากลุ่มนี้อย่างลึกซึ้ง เพื่อนำข้อมูลมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม ‘เอไอเอ เพรสทีจ’

                ซึ่งบริษัทได้เปิดตัวไปเมื่อปี 2560 ที่ผ่านมา โดยมุ่งตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการการวางแผนทรัพย์สินที่ดีและเหมาะสม พร้อมเพิ่มมูลค่าทรัพย์สินเป็นเงินสดไว้ให้ลูกหลานในวันที่จากไป นอกจากนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการในด้านไลฟ์สไตล์ของลูกค้ากลุ่มนี้ เราได้ปรับรูปแบบของโครงการดูแลลูกค้าเอไอเอ ระดับวีไอพีของเรา เป็นโครงการใหม่ภายใต้ชื่อโครงการ‘เอไอเอ เพรสทีจ คลับ’เพื่อมอบเอกสิทธิ์เหนือระดับและประสบการณ์สุดพิเศษในด้านต่างๆ ที่เพิ่มมากขึ้นให้แก่ลูกค้าคนสำคัญกลุ่มนี้

                โดยในปี 2561 เป็นปีที่เอไอเอ ประเทศไทย ดำเนินธุรกิจครบรอบ 80 ปี และนับเป็นปีแห่งความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของเรา โดยเอไอเอ ประเทศไทยมีผลประกอบการที่ดีเยี่ยม มูลค่าธุรกิจใหม่เติบโตขึ้นร้อยละ 12 เป็นมูลค่า 447 ล้านเหรียญดอลล่าร์สำหรับในปี 2562 นั้นถือเป็นอีกหนึ่งปีสำคัญของเรา เพราะกลุ่มบริษัทเอไอเอ ดำเนินธุรกิจครบรอบ 100 ปี ซึ่งเราได้เตรียมกิจกรรมและความพิเศษต่าง ๆ มากมายแก่ลูกค้า ซึ่งหนึ่งในความพิเศษเหล่านั้น คือการเปิดตัวโครงการ เอไอเอ เพรสทีจ คลับ เพื่อมอบเอกสิทธิ์เหนือระดับให้แก่ลูกค้าคนสำคัญของบริษัท

                ด้านนายเอกรัตน์ ฐิติมั่น ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เอไอเอ ประเทศไทย เปิดเผยว่า เอไอเอ เพรสทีจ คลับ เป็นโครงการที่บริษัทตั้งขึ้นมาเพื่อมอบการดูแลที่พิเศษและเหนือระดับให้กับลูกค้ากลุ่มสินทรัพย์สูง โดยเอกสิทธิ์ที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้สมาชิกในโครงการได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างนี้จะครอบคลุม 4 ด้าน ได้แก่

                     1. เอกสิทธิ์ด้านสุขภาพ เช่นบริการตรวจสุขภาพประจำปี บริการฟิตเนส

                     2. เอกสิทธิ์ด้านการเดินทางท่องเที่ยว เช่น บริการรถลีมูซีน ห้องรับรองพิเศษ ณ สนามบิน

                     3. เอกสิทธิ์ด้านไลฟ์สไตล์ เช่น บัตรชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์วีไอพี ห้องรับรองพิเศษ ณ สนามฟุตบอล

                     4. เอกสิทธิ์พิเศษจากเอไอเอ ในการรับบริการพิเศษต่างๆ

                “ทั้งนี้ ลูกค้าที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมโครงการเอไอเอ เพรสทีจ คลับ คือ ลูกค้าที่มีกรมธรรม์ประเภทเอไอเอ เพรสทีจ หรือลูกค้าผู้ถือกรมธรรม์เอไอเอที่มียอดเบี้ยชำระรวมต่อปีตั้งแต่ 250,000 บาทเป็นต้นไป โดยบริษัทได้แบ่งลูกค้ากลุ่มนี้ออกเป็น 4 ระดับ ได้แก่ กลุ่มแพลทินัม กลุ่มโกลด์ กลุ่มซิลเวอร์ และกลุ่มคลาสสิก

                นายเอกรัฐ กล่าวว่า สำหรับเอไอเอ เพรสทีจ คลับ มี “บ๊อบ ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์ เป็น AIA Prestige Ambassador ในฐานะตัวแทนของกลุ่มลูกค้าที่มีสินทรัพย์สูง มาถ่ายทอดประสบการณ์ผ่านภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ของเอไอเอ เพรสทีจ คลับ ซึ่งภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้เริ่มเผยแพร่ผ่านสื่อออนไลน์ต่างๆ ทั้งทางเว็บไซต์ YouTube, Facebook Official Fanpage และ Line Official Account ของเอไอเอ ประเทศไทย รวมถึงสื่อออนไลน์และสื่อ out of home อื่นๆ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

                โดยเชื่อมั่นว่า โครงการเอไอเอ เพรสทีจ คลับจะสามารถสร้างความพึงพอใจและประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่กลุ่มลูกค้าที่มีสินทรัพย์สูงของเราได้เป็นอย่างดีซึ่งคาดว่าจะช่วยขยายฐานลูกค้ากลุ่มนี้ให้เพิ่มมากขึ้นจากฐานลูกค้าปัจจุบันซึ่งมีอยู่กว่า 70,000 คน

                ขณะที่ นายณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์ AIA Prestige Ambassador เปิดเผยว่า รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเอไอเอและได้รับหน้าที่เป็น AIA Prestige Ambassador เพราะผมและครอบครัวเป็นลูกค้าเอไอเอและเป็นสมาชิกของโครงการ เอไอเอ เพรสทีจ คลับ อยู่ด้วย ผมจึงอยากแชร์ประสบการณ์ดีๆ ที่ผมและครอบครัวได้รับจากโครงการนี้ให้กับทุกท่านได้ทราบซึ่งถือได้ว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ให้กับผมและครอบครัวได้ครบทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเอกสิทธิ์ด้านการเดินทางท่องเที่ยวที่มีบริการรถลีมูซีนฟรี หรือด้านสุขภาพเอไอเอก็สนับสนุนให้เราตรวจสุขภาพได้ฟรีเล่นฟิตเนสฟรี

                นอกจากนี้ ยังมีเหล่าพันธมิตรในโครงการทั้งโรงพยาบาล โรงแรม และศูนย์การค้าชั้นนำ ที่คัดสรรเอกสิทธิ์พิเศษมามอบให้ผมและครอบครัวในฐานะสมาชิกคนสำคัญ อาทิ จัดให้มีช่วงเวลาพิเศษกับครอบครัวด้วยการชมภาพยนตร์ฟรีในโรงภาพยนตร์ระดับวีไอพี แบบส่วนตัว บริการห้องรับรอง และที่จอดรถ ซึ่งสำหรับผมรู้สึกว่ามันเป็นประสบการณ์เหนือระดับที่น่าประทับใจอย่างยิ่ง

                อีกทั้ง เอไอเอ ยังจัดตั้งศูนย์บริการ เอไอเอ เพรสทีจ เพื่อรองรับเฉพาะสมาชิกให้สามารถเข้ามาติดต่อสอบถามได้ทุกเรื่องที่เกี่ยวกับข้อมูลกรมธรรม์ส่วนบุคคล การอนุมัติกรมธรรม์ และการเคลมสินไหม

                โดยสามารถติดตามชมภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ของ เอไอเอ เพรสทีจ คลับได้ทางAIA Official Facebook Pageและทาง AIA ThailandYouTube Channel รวมถึงสื่อออนไลน์อื่นๆ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือสแกน QR Code เพื่อรับชมภาพยนตร์โฆษณา พร้อมพบกับเอกสิทธิ์มากมายจากเอไอเอ เพรสทีจ คลับ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับทุกการดูแล ซึ่งผู้ที่สนใจโครงการเอไอเอ เพรสทีจ คลับสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ campaigns.aia.co.th/prestigeclubหรือติดต่อตัวแทนประกันชีวิตเอไอเอ หรือ AIA Call Center โทร 1581


Related News