บล/บลจ/ประกัน
นาย ณภัทร ปลื้มแฟน แห่เยี่ยมบูธ BLA งานMoney Expo ครั้งที่ 19 อย่างเนืองแน่น

กรุงเทพประกัน ร่วมจัดบูธภายในงานมันนี่ เอ็กซ์โป มหกรรมการเงิน ครั้งที่ 19 กรุงเทพฯ บริษัทได้ยกทัพผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลายรูปแบบเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อการวางแผนชีวิตที่มั่นคงและการเงินที่มั่งคั่ง พร้อมกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์จากแบรนด์แอมบาสเดอร์คนพิเศษ “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

              ม.ล.จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ BLA เปิดเผยว่า สำหรับ หลังจากเปิดตัว นาย ณภัทร เสียงสมบุญแบรนด์แอมบาสเดอร์คนพิเศษของกรุงเทพประกันชีวิตอย่างเป็นทางการแล้ว บริษัทได้นำเสนอ แบบประกันสุขภาพ บีแอลเอ เพรสทีจ เฮลธ์ ที่ให้ความคุ้มครองการจ่ายค่ารักษาตามจริงสูงสุดถึง 100 ล้านบาท ถึงอายุ 99 ปีทั้งในฐานะผู้ป่วยใน ผู้ป่วยนอก และผู้ป่วยฉุกเฉิน เข้าร่วมงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 19 กรุงเทพฯ โดยมีผู้ที่ได้ทราบข่าวให้ความสนใจ และแวะเวียนเข้ามารับคำแนะนำการวางแผนจากที่ปรึกษาการเงินของกรุงเทพประกันชีวิตอย่างต่อเนื่อง โดยมีน้องนาย ณภัทร แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด มาพบปะทักทายแฟน ๆ เป็นครั้งแรกอีกด้วย ทำให้ภายในงานครึกครื้นมากเป็นพิเศษด้วย

              นาย ณภัทร เสียงสมบุญ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนพิเศษของกรุงเทพประกันชีวิต ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกในการมาร่วมงานมันนี่ เอ็กซ์โป ครั้งแรกนี้ว่ารู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากที่ได้มาพบปะแฟนคลับรวมถึงลูกค้าของกรุงเทพประกันชีวิตในครั้งนี้ ซึ่งไม่ใช่แค่การ Meet & Greet ธรรมดา แต่ยังได้นำบทเพลงเพราะๆ มาเซอร์ไพรส์ทุกคนด้วย ต้องขอขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมที่บูธเป็นจำนวนมากที่ได้ร่วมสร้างประสบการณ์ความสนุกสุดประทับใจที่บูธของกรุงเทพประกันชีวิตครั้งนี้ และตั้งตารอที่จะได้ร่วมกิจกรรมสนุกๆ แบบนี้กับทุกคนอีก

              โดยจะพบกับกรุงเทพประกันชีวิตได้อีกครั้งในงานมันนี่ เอ็กซ์โป มหกรรมการเงิน ครั้งที่ 13 โคราช วันที่ 9 – 11 สิงหาคม 2562เอ็มซีซี ฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ จ.นครราชสีมาสอบถามสอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ ติดต่อที่ปรึกษาทางการเงิน ตัวแทนประกันชีวิต ได้ทาง www.bangkoklife.com เฟสบุ๊ค @BLA.Bangkoklife ทางไลน์ออฟฟิเชียล @BangkokLifeAssurance หรือโทร. 0 27778888


Related News