บล/บลจ/ประกัน
เอฟดับบลิวดีขาย Easy E-SAVE ผ่านออนไลน์ สมัครง่าย จ่ายปั๊บ รับความคุ้มครองทันที

เอฟดับบลิวดีประกันชีวิต เปิดตัวแพลตฟอร์มประกันออนไลน์ พร้อมขาย Easy E-SAVE ประกันสะสมทรัพย์ตัวแรกผ่านช่องทางออนไลน์ที่ให้ผลตอบแทนสูง ลดหย่อนภาษีได้ จ่ายเบี้ยสั้นเพียง 4 ปี รับความคุ้มครองชีวิตนาน 10 ปี รับเงิน 6% ของทุนประกันภัยตั้งแต่ปีกรมธรรม์ที่ 1-9 

พิมพาภรณ์ อาภาศิริผล ประธานเจ้าหน้าที่สายงานบริหารกลยุทธ์ลูกค้าและดิจิตอล บริษัท เอฟดับบลิวดีประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

                นางสาวพิมพาภรณ์ อาภาศิริผล ประธานเจ้าหน้าที่สายงานบริหารกลยุทธ์ลูกค้าและดิจิตอล บริษัท เอฟดับบลิวดีประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้พัฒนาแพลตฟอร์มประกันออนไลน์ ifwd.fwd.co.th เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกเบี้ยประกันภัยและความคุ้มครองได้ตรงตามความต้องการของตนเอง ดูรายละเอียดประกันในรูปแบบที่เข้าใจง่าย ปรับเลือกผลประโยชน์ในแบบที่พอใจ และกรอกข้อมูลสมัครออนไลน์ในเวลาเพียง 5 นาที เมื่อชำระเงินสำเร็จจะได้รับความคุ้มครองทันทีซึ่งบริษัทเชื่อมั่นว่าลูกค้าจะได้รับความสะดวกรวดเร็วเช่นเดียวกับการซื้อสินค้าหรือทำธุรกรรมออนไลน์อื่นๆ

                “เนื่องจากปัจจุบันที่ทุกอย่างเชื่อมต่อกันด้วยระบบดิจิตอล รวมถึงคนรุ่นใหม่ใหญ่ที่มีพฤติกรรม I want it now คือ ต้องการการตอบสนองที่รวดเร็วและ 24/7 โดยเลือกที่จะอ่านรีวิวและเปรียบเทียบราคาที่คุ้มค่ามากกว่า แล้วซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์”

                นางสาวพิมพาภรณ์ กล่าวว่า โดยกรมธรรม์แรกที่เปิดตัวแล้วคือ ประกันสะสมทรัพย์ Easy E-SAVE ให้ผลตอบแทนสูง ชำระเบี้ยสั้นเพียง 4 ปี รับความคุ้มครองชีวิตนาน 10 ปีพร้อมรับเงินคืนแน่นอนที่ 6% ของทุนประกันภัยในทุกสิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1-9 และรับอีก 280% ของทุนประกันภัยเมื่อครบกำหนดสัญญาในปีกรมธรรม์ที่ 10 เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสร้างวินัยในการออมเงิน และต้องการลดหย่อนภาษี โดยกรมธรรม์นี้จะขายผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ของบริษัทเท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถศึกษาข้อมูลของกรมธรรม์นี้ได้ที่ ifwd.fwd.co.th

                โดยเมื่อลูกค้าซื้อประกันออนไลน์แล้ว จะได้รับเล่มกรมธรรม์ส่งตรงถึงบ้านภายใน 2 สัปดาห์ เรียกดูรายละเอียดกรมธรรม์ได้ทุกที่ทุกเวลาจากระบบ LINE official account FWDThailandและระบบ iServiceได้รับบริการหลังการขายเช่นเดียวกันกับการซื้อประกันจากช่องทางอื่นๆ ของบริษัท แต่ที่พิเศษยิ่งกว่าคือได้รับแต้ม FWD MAX พิเศษ 3 เท่า จากการซื้อประกันออนไลน์ Easy E-SAVE เพื่อนำไปแลกรับสิทธิพิเศษจากร้านค้าชั้นนำต่างๆ

                “จากแพลตฟอร์มประกันออนไลน์นี้ และนวัตกรรมอื่นๆ ที่บริษัทได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง บริษัทเชื่อมั่นว่าจะช่วยสร้างประสบการณ์ที่เป็นเลิศให้ลูกค้า และช่วยให้เอฟดับบลิวดีเป็นบริษัทประกันชีวิตที่จะเปลี่ยนมุมมองที่ผู้คนมีต่อประกันชีวิต” #เอฟดับบลิวดีประกันชีวิต #พร้อมสำหรับทุกอย่างในชีวิต #ช้อปปิ้งออนไลน์ #EasyESAVE #ประกันสะสมทรัพย์(https://fwdth.co/ESave-PR)”


Related News