ข่าวประชาสัมพันธ์
เปิดประตู “เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอสเวลเนส รีสอร์ทกรุงเทพ” สู่มิติใหม่แห่งการพักผ่อนควบคู่กับการดูแลสุขภาพ ใจกลางกรุงเทพฯ

เมอเวนพิค โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท(Mövenpick Hotels & Resorts)แบรนด์โรงแรมและรีสอร์ทสัญชาติสวิสที่มีชื่อเสียงระดับโลกเปิดตัว “เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพ” (Mövenpick BDMS Wellness Resort Bangkok)รีสอร์ทแห่งใหม่ล่าสุดภายใต้คอนเซ็ปต์  “สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี (Well-Being)” ผสานการบริการระดับตำนานของ “เมอเวนพิค” เข้ากับ “บีดีเอ็มเอสเวลเนสคลินิก (BDMS Wellness Clinic) ”ศูนย์ดูแลสุขภาพที่ล้ำสมัยที่สุด สู่การพักผ่อนพร้อมการฟื้นฟูหนึ่งเดียวใจกลางกรุงเทพมหานคร

                เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอสตั้งอยู่บนถนนวิทยุ ใจกลางย่านสุขุมวิทอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิต ล้อมรอบด้วยแมกไม้ และต้นไม้ใหญ่อายุนับร้อยปี บนพื้นที่สีเขียวกว่า 3 ไร่ ให้บริการห้องพัก และห้องสวีทขนาดกว้างขวางจำนวน 293 ห้อง ทุกห้องมีระเบียงที่สามารถมองเห็นวิวสวนร่มรื่น พร้อมสิ่งอำนวยความครบครันตามเอกลักษณ์ของเมอเวนพิค รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่เอาใจคนรักสุขภาพอย่างพร้อมสรรพ อาทิ เสื่อโยคะรายการโทรทัศน์เพื่อสุขภาพและการออกกำลังกายสปาสระว่ายน้ำกลางแจ้งและศูนย์ออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ล้ำสมัยออกแบบโดย DAVID Health Solutions

                จุดเด่นของ เมอเวนพิคบีดีเอ็มเอส คือ การเชื่อมต่อโดยตรงกับบีดีเอ็มเอสเวลเนสคลินิก คลินิกสุขภาพด้านดูแลป้องกัน และฟื้นฟูสุขภาพระดับเอเชีย มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลก พร้อมเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย ซึ่งผู้เข้าพักสามารถใช้บริการที่ศูนย์ฯ แห่งนี้เพื่อดูแลสุขภาพให้มีชีวิตยืนยาวอย่างมีคุณภาพ ประกอบด้วยโปรแกรมที่หลากหลาย อาทิ กายภาพบำบัด สุขภาพทางเดินอาหาร ทันตกรรม และคลินิกรักษาผู้มีบุตรยาก

                แพทริค บาสเซประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ แอคคอร์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตอนบนและเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือและมัลดีฟส์กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีที่ได้นำโรงแรมแนวคิดสุขภาพที่แตกต่างเข้ามาสู่ใจกลางเมือง เพื่อให้แขกของเราสามารถผ่อนคลายภายใต้ร่มเงาของสวนเขียวชอุ่ม และสามารถเข้าถึงบีดีเอ็มเอสเวลเนสคลินิกเพื่อดูแลสุขภาพไปพร้อมๆ กัน รวมถึงยังมีพื้นที่ขนาดใหญ่และฟังก์ชันสำหรับการจัดประชุมสัมมนาและงานแต่งงานที่ครบวงจรโดยเรามั่นใจว่า ที่นี่จะเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มองหาสวรรค์แห่งการพักผ่อนที่เงียบสงบในเมืองหลวงอันคึกคักของประเทศไทย”

                ภายในรีสอร์ทยังเน้นบริการตอบโจทย์นักเดินทางที่ใส่ใจสุขภาพแบบทุกย่างก้าว ไม่ว่าจะเป็นอาหารออร์แกนิคที่ร้านอาหาร “แทมมาริน เนเชอรัล ไดนิ่ง” (Tamarind Natural Dining) หรือบาร์บรรยากาศริมสวน “ซินนามอน ล็อบบี้ เลานจ์” (Cinnamon Lobby Lounge) ที่สามารถนั่งสูดอากาศบริสุทธิ์ในช่วงยามเย็น พร้อมจิบเครื่องดื่มสูตรซิกเนเจอร์ของเมอเวนพิค บีดีเอ็มเอสได้อย่างลงตัว

                เรย์มอนด์ ช็อง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดีเอ็มเอสเวลเนสคลินิก กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับเมอเวนพิคโฮเทลแอนด์รีสอร์ทเราเชื่อว่า การผสมผสานการบริการสไตล์สวิสที่โดดเด่นของเมอเวนพิคเข้ากับบริการทางการแพทย์เชิงป้องกันระดับโลกของเราจะนำไปสู่การบริการแนวใหม่ซึ่งจะทำให้เมอเวนพิคบีดีเอ็มเอสเวลเนสรีสอร์ทกรุงเทพเข้าสู่ตลาดการท่องเที่ยวแบบองค์รวมได้อย่างสมบูรณ์”

                ด้าน ลินด์ซีย์ แมดเดน-นาโด ผู้อำนวยการฝ่ายงานบริการสุขภาพ และความเป็นอยู่ประจำ แอคคอร์โฮเทล กล่าวว่า“นักท่องเที่ยวในปัจจุบันให้ความสำคัญกับสุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดีมากกว่าที่เคยมีมา เราจึงรู้สึกยินดีที่ได้นำแนวคิดการบริการแบบใหม่ออกสู่ตลาดเพราะสุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดี ไม่ใช่เพียงแค่สปาและพื้นที่ออกกำลังกาย แต่แขกของเราต้องการการเข้าถึงโปรแกรมส่วนบุคคลมากขึ้น ดังนั้น รีสอร์ทสุขภาพแห่งนี้นับเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบที่สามารถตอบสนองความต้องการนี้ได้ ด้วยการนำเสนอแนวคิดสุขภาพที่ยั่งยืนและเข้าถึงได้สำหรับการเข้าพักของแขกและคนกรุงเทพฯ อีกด้วย”

                เมอเวนพิคบีดีเอ็มเอสยังมีความโดดเด่นด้านการจัดประชุมสัมมนาการจัดงานแต่งงานกิจกรรมองค์กรและกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์โดยมีพื้นที่จัดงานถึง2,000 ตารางเมตรประกอบด้วยห้องบอลรูมขนาดใหญ่และห้องประชุมอเนกประสงค์อีก6 ห้อง

                บรูโน ฮูเบอร์ ผู้จัดการทั่วไป เมอเวนพิค โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท กรุงเทพกล่าวเพิ่มเติมว่า “เมอเวนพิคโฮเทลแอนด์รีสอร์ทมีชื่อเสียงในด้านการต้อนรับแบบสวิส โดนเด่นในการสร้างช่วงเวลาดีๆ หรือ‘making moments’ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมากรุงเทพฯ ได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ ซึ่งการเปิดตัวเมอเวนพิคบีดีเอ็มเอสเวลเนสรีสอร์ทกรุงเทพ จะมอบทางเลือกที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งให้กับนักเดินทาง ด้วยทำเลที่ตั้งที่เป็นศูนย์กลางสถานบริการสุขภาพชั้นนำ และสถานที่ครบวงจรสำหรับการจัดประชุมสัมมนา”

                การเปิดตัวเมอเวนพิคบีดีเอ็มเอสเวลเนสรีสอร์ทกรุงเทพนับเป็นการเพิ่มจำนวนโรงแรม และรีสอร์ทในเครือ “เมอเวนพิค” ที่ปัจจุบันมีอยู่มากกว่า 85 แห่งใน 25 ประเทศทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทยเมอเวนพิค โฮเทล แอนด์ รีสอร์ทที่เปิดให้บริการแล้วในทำเลเมืองท่องเที่ยวสำคัญ ได้แก่ ภูเก็ต พัทยา เชียงใหม่ และหัวหิน นอกจากนั้น รีสอร์ทแห่งนี้ยังเป็นที่พักลำดับที่สามหลังจากเมอเวนพิค ควบรวมกับแอคคอร์โดยก่อนหน้านี้มี เมอเวนพิค กรุงเทพ สุขุมวิท 15 และเมอเวนพิค เรสซิเดนซ์ เอกมัย กรุงเทพ

                สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมกรุณาคลิก หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mövenpick Hotels & Resorts ได้ที่เว็บไซต์www.movenpick.com


Related News