ข่าวประชาสัมพันธ์
ไทยพาณิชย์ จับมือ แบรนโดโลจี มอบบริการที่ปรึกษาทางธุรกิจอย่างครบวงจร ฟรี 

 

ธนาคารไทยพาณิชย์ เดินหน้าขยายเครือข่ายพันธมิตรเพื่อเสริมศักยภาพและพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีอย่างรอบด้าน โดยจับมือกับ บริษัท แบรนโดโลจี จำกัด (Brand’ology) ที่ปรึกษาด้านการวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจและการตลาดครบวงจร ครอบคลุมด้านการบริหารจัดการ การบัญชีการเงิน การขายและการตลาด การออกแบบ การสร้างและพัฒนาแบรนด์ ตลอดจนการวางกลยุทธ์สื่อสาร ซึ่งจะช่วยให้เอสเอ็มอีสามารถดำเนินกิจการและบริหารธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น บนแนวคิด Backward Disruption หรือ การค้นหาต้นเหตุของปัญหาที่แท้จริงของธุรกิจ และปรับแก้ไขอย่างมั่นคงและยั่งยืน

โดยมี นางสาวอรุณี บุญเกิด ผู้อำนวยการผู้บริหารสาย SME Value Partner ธนาคารไทยพาณิชย์, นายธนิศร์ จริยากาญจนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นายนววิทย์ มีผลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัทแบรนโดโลจี จำกัด ประกาศความร่วมมือ พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษ ฟรี ค่าบริการให้คำปรึกษาการวางแผนกลยุทธ์ธุรกิจและการตลาด มูลค่า 7,000 บาท หรือ ส่วนลด 10% สำหรับค่าบริการที่ปรึกษาธุรกิจรวมทั้งโครงการ ให้แก่ลูกค้าผู้สมัครใช้ผลิตภัณฑ์ของ SCB SME ครบ 3 รายการในกลุ่ม Payment Products กลุ่มสินเชื่อเพื่อธุรกิจ และแอพพลิเคชั่นสำหรับลูกค้าธุรกิจ SCB Business Anywhere

ผู้สนใจสมัครใช้บริการได้ที่ SCB Business Center ในกรุงเทพมหานครทั้ง 5 สาขา ประกอบด้วย เซ็นทรัลเวิลด์ สยามแสควร์ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ สำเพ็ง และแพลทตินัม


Related News