บล/บลจ/ประกัน
เอฟดับบลิวดียกระดับตัวแทน ก้าวสู่ผู้ชำนาญการประกันชีวิต

เอฟดับบลิวดี ประเทศไทย ประกาศพัฒนาตัวแทนขายให้เป็นผู้ชำนาญการประกันชีวิต พร้อมเปิดตัวกรมธรรม์ยูนิตลิงค์ 2 แบบ ‘FWD Power Max Link’ และ ‘FWD One Link’

บรรณยง นราสวัสดิ์ ที่ปรึกษาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

              นายบรรณยง นราสวัสดิ์ ที่ปรึกษาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดแผยว่า บริษัทเตรียมจัด โครงการเพื่อพัฒนาตัวแทนและยกระดับเป็น‘ผู้ชำนาญการประกันชีวิต’ ที่จะเปลี่ยนแปลงวิธีการเสนอขายการประกันชีวิต และเปลี่ยนมุมมองที่ผู้คนมีต่อการประกันชีวิต พร้อมเตรียมเปิดตัวกรมธรรม์ยูนิตลิงค์ 2 แบบ คือ ‘FWD Power Max Link’ และ ‘FWD One Link’ ด้วย

              สำหรับการเป็น “ผู้ชำนาญการประกันชีวิต” นั้น บริษัทฯจะฝึกอบรมผู้บริหารตัวแทน 4,000 คน อย่างเข้มข้นใน 3 ด้านคือ (1)การประกันชีวิต (2) การประกันสุขภาพ และ (3) การบริหารการเงินและการลงทุน โดยจะมุ่งเน้นในการยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง การมอบบริการผ่านระบบดิจิตอลเทคโนโลยี ในขณะเดียวกัน ผู้บริหารตัวแทนก็สามารถเข้าถึงระบบสนับสนุนการทำงานที่ล้ำสมัย และใช้ประโยชน์จากแคมเปญการตลาดที่แปลกใหม่และมีเอกลักษณ์ และการนำเสนอกรมธรรม์ที่หลากหลายและเข้าใจง่ายให้ลูกค้า

              โดยกิจกรรมสำคัญแรกของโครงการนี้คืองาน ‘Heroes in You’ ที่เอฟดับบลิวดีได้เชิญตัวแทนทั้งหมดเข้าร่วมงานเพื่อรับทราบกลยุทธ์ และแนวคิดทางการตลาดใหม่ๆ และแนวทางการสนับสนุนจากฝ่ายงานต่างๆ พร้อมโอกาสในการเรียนรู้ซึ่งกันและกันและจากวิทยากรที่เป็นผู้มีชื่อเสียงในธุรกิจการเงิน

              “เอฟดับบลิวดีมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนและยกระดับความเป็นมืออาชีพของตัวแทน ซึ่งโครงการนี้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงความมุ่งมั่นของเรา ผมเชื่อมั่นว่าจากความพยายามร่วมกันของเอฟดับบลิวดีและตัวแทน จะช่วยให้เราสามารถยกระดับการให้บริการ และสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ให้แก่ลูกค้า และมอบสิ่งที่เหนือกว่าความต้องการความคุ้มครองชีวิต ที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถออกไปสนุกกับการใช้ชีวิตตามที่เขาต้องการ”


Related News