เทคโนโลยีการเงิน
สตางค์แอพกระเป๋าคริปโตเจ้าเดียวในไทยพร้อมรับโอนบิทคอยน์

สตางค์แอพ (Satang App) กระเป๋าสินทรัพย์ดิจิทัล หรือ คริปโตวอลเล็ท (Crypto Wallet) เจ้าเดียวในไทยประกาศพร้อมรับโอนบิทคอยน์ เพื่อให้นักลงทุนสามารถเทรดเหรียญบิทคอยน์ และเหรียญอื่นๆ ได้อย่างต่อเนื่อง

 

               ปรมินทร์ อินโสม ซีอีโอสตางค์คอร์ป กล่าวว่า “จากข่าวการประกาศตัวของ บริษัท บิทคอยน์ จำกัด ที่จะไม่ต่อใบอนุญาตในปีถัดไปนั้น ทำให้นักลงทุนที่ใช้บริการดังกล่าวจำเป็นต้องหากระดานเทรดคริปโตอันใหม่ โดย สตางค์ มีบริการรองรับการย้ายมาของลูกค้า บริษัท บิทคอยน์ จำกัด ไม่ว่าจะเป็น กระดานเทรด Satang Pro และ กระเป๋าสินทรัพย์ดิจิทัลอย่าง Satang App ทั้งนี้ การเลือกบริษัทลงทุนคริปโต หรือกระดานเทรดนั้น บริษัทผู้ประกอบการจะต้องมีการดำเนินธุรกิจอย่างโปร่งใส และสามารถตรวจสอบได้ มีงบการเงินที่ผ่านการตรวจสอบจากบริษัทที่ได้รับความเห็นชอบจากก.ล.ต. น่าเชื่อถือและมีระบบ ซีเคียวรีตี้ (Security) ที่มั่นใจได้” 

               Satang App เป็นกระเป๋าสตางค์ คริปโตเคอเรนซี่ที่มีความปลอดภัยสูง ที่เจ้าของสินทรัพย์ดิจิทัลสามารถใช้เป็นที่เก็บเงินคริปโตเคอเรนซี่ได้ไม่ต่างจากแอพพลิเคชั่นเก็บเงินของธนาคาร และผู้ให้บริการ อี-วอลเล็ท (e-wallet) อื่น ๆ รองรับทั้งระบบพร้อมเพย์เพราะได้ออกแบบ QR Code สำหรับการชำระเงินตามมาตรฐานของพร้อมเพย์ (PromtPay Standard) และการจ่ายผ่านสินทรัพย์ดิจิตัล (Cryptocurrency Payment) โดยลูกค้าจะสามารถใช้คริปโตเคอเรนซี่ในกระเป๋าดิจิทัลนี้ได้เพื่อการลงทุนและเพื่อใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

               นักลงทุนยังสามารถโอนย้ายการลงทุนมาที่กระดานเทรด Satang Pro ซึ่งเป็นเว็บเทรดที่ได้รับอนุญาตอย่างถูกต้องจาก ก.ล.ต. และคำนึงเรื่องความปลอดภัยสูงสุดของนักลงทุน ให้บริการฝากถอนทันที 24 ชั่วโมง บริการซัพพอร์ตลูกค้าถาม-ตอบ แก้ปัญหาได้ตลอด 24/7 ทุกวันไม่เว้นวันหยุด

 


Related News