ข่าวรอบวัน
เอไอเอ อินฟินิท แคร์ คุ้มครองครอบคลุม คุ้มครองสูงวงเงินเหมาจ่าย 120ล้านบาท

เอไอเอ ประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ‘เอไอเอ อินฟินิท แคร์’ คุ้มครองสูง ครอบคลุมทั่วโลก พร้อมดูแลทุกระดับของการรักษา วงเงินสูงสุด 120ล้านบาท

                นายเอกรัตน์ ฐิติมั่น ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เอไอเอ ประเทศไทย เปิดเผยว่า ปัจจุบันอายุเฉลี่ยของคนไทยเพิ่มสูงขึ้นอยู่ที่ประมาณ 75 ปี และมีแนวโน้มอายุยืนมากขึ้น ซึ่งทำให้มีค่าใช้จ่ายในการดูแลตัวเองเพิ่มสูงขึ้นตามไปด้วย ดังนั้น เอไอเอ จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพตัวใหม่ ‘เอไอเอ อินฟินิท แคร์’ ซึ่งเป็นสัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองสุขภาพ เพื่อช่วยคลายกังวลเกี่ยวกับภาระค่ารักษาพยาบาล ในยามเจ็บป่วย

                เนื่องจากสัญญาเพิ่มเติม เอไอเอ อินฟินิท แคร์ ให้ความคุ้มครองที่สูง ครอบคลุมทั่วโลก และยังครอบคลุมครบทุกกระบวนการของการรักษา ตั้งแต่การป้องกัน (Prevention) การตรวจเช็ค (Prediction) การวินิจฉัยโรค (Diagnosis) การบำบัดรักษา (Treatment) และการฟื้นฟูสุขภาพ (Recovery) ซึ่งรวมถึงผลประโยชน์ค่ารักษาพยาบาล ทั้งผู้ป่วยใน ผู้ป่วยนอก และกรณีฉุกเฉินอย่างครอบคลุม

                โดยสามารถเลือกแผนความคุ้มครองได้ 60 ล้านบาท หรือสูงสุดถึง 120 ล้านบาท (ต่อรอบปีกรมธรรม์) และคุ้มครองถึงอายุ 85 ปี หรือจนกระทั่งแบบประกันหลักสิ้นผลบังคับ นอกจากนี้ยังให้ความคุ้มครองทั่วโลก ซึ่งขึ้นอยู่กับพื้นที่ความคุ้มครองที่เลือก

                นายเอกรัตน์ กล่าวว่า สัญญาเพิ่มเติม เอไอเอ อินฟินิท แคร์ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องเดินทางต่างประเทศเป็นประจำ หรือจำเป็นต้องไปพำนักอยู่ในต่างแดน ซึ่งลูกค้ากลุ่มนี้จะได้รับความคุ้มครองในด้านการดูแลสุขภาพ เช่น การตรวจสุขภาพ การฉีดวัคซีน และทันตกรรม สำหรับแผน 120 ล้าน ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท

                ขณะเดียวกัน ลูกค้าที่ซื้อสัญญาเพิ่มเติม เอไอเอ อินฟินิท แคร์ ยังมีสิทธิ์ได้เข้าร่วมเป็นสมาชิก เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ที่พร้อมตอบโจทย์คนรักสุขภาพ รวมไปถึง สิทธิ์การเป็นสมาชิก เอไอเอ เพรสทีจ คลับ เมื่อชำระเบี้ยถึงตามเกณฑ์ที่กำหนด ซึ่งจะได้รับสิทธิประโยชน์เหนือระดับมากมายอีกด้วย

                สำหรับ ลูกค้าที่สนใจผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพของเอไอเอ สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.aia.co.th หรือติดต่อตัวแทนประกันชีวิตเอไอเอ หรือ AIA Call Center 1581

                คำเตือน: ผู้ขอเอาประกันภัยควรศึกษาและทำความเข้าใจในรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ประกันภัยและเอกสารเสนอขายก่อนตัดสินใจทำประกันภัย เมื่อได้รับกรมธรรม์แล้ว โปรดศึกษารายละเอียดข้อกำหนดและเงื่อนไขในกรมธรรม์


Related News