Who 's Who
พบข่าวทั้งหมดจำนวน 185 รายการ
23 พฤษภาคม 2562

กรุงศรีต้อนรับ CEO คนใหม่

ตามที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ได้แจ้งถึงการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงนั้น นายเซอิจิโระ อาคิตะ ได้เข้าทำหน้าที่ในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหารของธนาคารตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา &nbs.. [อ่านต่อ]
10 พฤษภาคม 2562

ครม. แต่งตั้ง “ผู้อำนวยการสถาบันคุ้มครองเงินฝาก” คนใหม่

ที่ประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2562 มีมติเห็นชอบแต่งตั้ง นำยทรงพล ชีวะปัญญาโรจน์ เป็นผู้อำนวยการสถำบันคุ้มครองเงินฝาก ตามที่กระทรวงการคลังเสนอ โดยให้มีผลตั้งแต่วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 เป็นต้นไป   นายทรงพล ชีวะปัญญาโรจน์ อายุ 46.. [อ่านต่อ]
08 พฤษภาคม 2562

ซีไอเอ็มบี ไทย แจ้งมติแต่งตั้งรักษาการกรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

เมื่อวันที่ 2 พ.ค. 2562 ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) ได้แจ้งข่าวต่อตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยว่า คณะกรรมการธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) ("ธนาคาร") ในการประชุมครั้งที่ 4/2562 เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2562 ได้มีมติอนุมัติแต่งตั้ง นา.. [อ่านต่อ]
26 เมษายน 2562

โนเบิลประกาศแต่งตั้งประธานกิตติคุณ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)  (Noble Development Plc : NOBLE)  ได้แจ้งแก่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยว่า ตามมติที่ประชุมคณะกรรมการ บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)   ครั้งที่ 10/2562  เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2562 นั้น ที่ประชุมได้มีมติแต่งตั้งผู้บริหาร ดังนี้                     1. แต่งตั้ง นายกิตติ ธนากิจอำนวย ซึ่งปัจจุบันดำร.. [อ่านต่อ]
22 เมษายน 2562

เมย์แบงก์ กิมเอ็ง แต่งตั้ง เอกชัย ธาราพรทิพย์ นั่งกรรมการผู้จัดการและหัวหน้าฝ่ายวิจัย

เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) เดินหน้าธุรกิจต่อเนื่อง ชูจุดแข็งด้านบริการและงานวิจัย ด้วยรางวัลการันตีคุณภาพ “ทีมวิเคราะห์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2561 ประเภทลูกค้ารายบุคคล” จากสมาคมนักวิเคราะห์การลงทุน (IAA) พร้อมเสริมทัพทีมให้แข็งแกร่ง ด้วยการดันมือดี ด้านตราสารทุนและตราสารหนี้ ผู้คร่ำหวอดในแวดวงการเงินมากว่า 14 ปี กุมบังเหียนหัวหน้าฝ่ายวิจัยหลักทรัพย์ เร่งเดินหน้าพัฒนางานวิจัยให้แม่นยำ รวดเร็ว รวมถึงการนำเสนอที่เข้าถึงและตรงใจนัก.. [อ่านต่อ]
05 เมษายน 2562

“ดร.วิชิต สุรพงษ์ชัย” นั่งตำแหน่งนายกกรรมการ ธ.ไทยพาณิชย์

เมื่อวันที่ 4 เม.ย. 2562 ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) โดยคณะกรรมการธนาคารมีมติอนุมัติ แต่งตั้ง ดร.วิชิต สุรพงษ์ชัย เข้าดำรงตำแหน่งนายกกรรมการ และประธานกรรมการกิจกรรมเพื่อสังคม และนายอาทิตย์ นันทวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เข้าดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหารอีกตำแหน่งหนึ่ง โดยมีผลตั้งแต่ 5 เมษายน 2562 เป็นต้นไป .. [อ่านต่อ]
04 เมษายน 2562

สมาคมตัวแทนตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน มีมติเอกฉันท์ให้ "บงกช. บวรฤกษ์" ดำรงตำแหน่งนายกสมาคมฯ เป็นสมัยที่ 2

สมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน มีมติเอกฉันท์ให้ "บงกช. บวรฤกษ์" ขึ้นดำรงตำแหน่งนายกสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินเป็นสมัยที่ 2 สานต่อนโยบายสำคัญ  .. [อ่านต่อ]
02 เมษายน 2562

ซมโปะ โฮลดิ้งส์ เอเชีย แต่งตั้ง นายแดเนียล นีโอ ขึ้นแท่นผู้บริหาร

รายงานจากบริษัท ซมโปะ โฮลดิ้งส์ เอเชีย ซึ่งตั้งอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ ประกาศแต่งตั้ง นายแดเนียล นีโอ เป็นผู้อำนวยการบริหารประจำภูมิภาค มีผลทันที ขึ้นแท่นผู้บริหารต่อจาก นาย ยูจิ คาวาอูชิ ซึ่งได้ย้ายกลับไปรับตำแหน่งที่ บริษัท ซมโปะ โฮลดิ้งส์ ในโตเกียว ในบทบาทรองประธานบริหารฝ่ายวางแผนธุรกิจในระดับโลก โดยบริษัท ซมโปะ โฮลดิ้งส์ เอเชีย (SOMPO หรือ ซมโปะ) จะรับผิดชอบการจัดการธุรกิจประกันในประเทศที่อยู่บนภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ยกเว้นประเทศญี่ปุ่.. [อ่านต่อ]
02 เมษายน 2562

เครดิต สวิส แต่งตั้ง นัท ถนอมสัตย์ เป็นหัวหน้าฝ่ายบริหารความมั่งคั่ง ประจำประเทศไทย

เครดิต สวิส ประกาศแต่งตั้งนายนัท ถนอมสัตย์ ขึ้นดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายบริหารความมั่งคั่งประจำประเทศไทย อย่างเป็นทางการ โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา มีบทบาทหน้าที่ในการนำทีมนักวางแผนการลงทุนประจำสำนักงานกรุงเทพฯ รายงานตรงต่อ นายมาร์คัส สเลอร์ หัวหน้ากลุ่มการตลาดประเทศไทยและประเทศเวียดนาม ส่วนธุรกิจไพรเวท แบงกิ้ง ประจำภูมิภาคเอเชียใต้ และต่อนายคริส ประเสริฐสินธนา กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย .. [อ่านต่อ]
29 มีนาคม 2562

กลุ่มบริษัทเอไอเอ ตั้ง อัลเจอร์ ฟัง นั่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย

กลุ่มบริษัทเอไอเอ แต่งตั้ง อัลเจอร์ ฟัง เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย และแสดงความยินดีตัน ฮาค เลห์ สำหรับตำแ หน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารระดับภูมิภาค                กลุ่มบริษัทเอไอเอ (&l.. [อ่านต่อ]