Who 's Who
พบข่าวทั้งหมดจำนวน 190 รายการ
11 กรกฎาคม 2562

LINE ประเทศไทย ประกาศปรับกระบวนทัพ เตรียมพร้อมเร่งธุรกิจเติบโต

  บริษัท LINE ประเทศไทย จำกัดประกาศแต่งตั้ง ดร.พิเชษฐ์ ฤกษ์ปรีชา ขึ้นดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท LINE ประเทศไทย จำกัด โดยมี นายนรสิทธิ์ สิทธิเวชวิจิตร เป็น รองประธานเจ้าหน้าที่ ฝ่ายการพาณิชย์ นายกณพ ศุภมานพ เป็น รองประธาน.. [อ่านต่อ]
01 กรกฎาคม 2562

EXIM BANK แต่งตั้งรองกรรมการผู้จัดการ

EXIM BANK แต่งตั้งนายสิทธิกร ดิเรกสุนทร เป็นรองกรรมการผู้จัดการ ดูแลสายงานกลยุทธ์องค์กร วิจัยธุรกิจ พัฒนาผลิตภัณฑ์ พันธมิตรและสำนักงานผู้แทน มีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 เป็นต้นไป  .. [อ่านต่อ]
17 มิถุนายน 2562

HSBC แต่งตั้ง นายอเล็กซานเดอร์ มอลล็อช เป็นผู้อำนวยการธุรกิจเครือข่ายต่างประเทศ ประจำประเทศไทย

  ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย ได้แต่งตั้งนายอเล็กซานเดอร์ มอลล็อช ให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสายงานธุรกิจเครือข่ายต่างประเทศ  ในประเทศไทย การเข้ารับตำแหน่งของนายมอลล็อชจะช่วยให้ธนาคารเอชเอสบีซีมอบบริการทางการเงินที่ครอบคลุมยิ่งขึ้นแก่องค์กรธุรกิจขนาดใหญ่ระหว่างประเทศและธุรกิจระดับกลางที่มองหาโอกาสขยายธุรกิจในประเทศไทย .. [อ่านต่อ]
07 มิถุนายน 2562

กรุงไทยพานิชประกันภัยตั้งกรรมการผู้จัดการใหญ่

รายงานจาก บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้แต่งตั้งให้ ดร.พงษ์ภาณุ ดำรงศิริ เข้าดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ ตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายน 2562 สำหรับดร.พงษ์ภาณุ เป็นผู้ที่มีประสบการณ์ด้านการประกันภัยมาอย่างยาวน.. [อ่านต่อ]
04 มิถุนายน 2562

LH BANK ประกาศแต่งตั้ง 'ชมภูนุช ปฐมพร' ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ เสริมทัพธุรกิจ

กลุ่มการเงินแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เดินหน้าปรับโครงสร้างการบริหารเพื่อให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น  ซึ่งเป็นช่วงที่ นางศศิธร พงศธร (ฉัตรศิริวิชัยกุล) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) (LH BANK) ได้ครบวาระการทำงานในวันที่ 31 พฤษภาคม 2562 แต่ยังคงดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการที่ บริษัท แอล เอช ไฟแนนซ์เชียล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (LHFG) ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของกลุ่ม.. [อ่านต่อ]
23 พฤษภาคม 2562

กรุงศรีต้อนรับ CEO คนใหม่

ตามที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ได้แจ้งถึงการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงนั้น นายเซอิจิโระ อาคิตะ ได้เข้าทำหน้าที่ในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหารของธนาคารตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา &nbs.. [อ่านต่อ]
10 พฤษภาคม 2562

ครม. แต่งตั้ง “ผู้อำนวยการสถาบันคุ้มครองเงินฝาก” คนใหม่

ที่ประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2562 มีมติเห็นชอบแต่งตั้ง นำยทรงพล ชีวะปัญญาโรจน์ เป็นผู้อำนวยการสถำบันคุ้มครองเงินฝาก ตามที่กระทรวงการคลังเสนอ โดยให้มีผลตั้งแต่วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 เป็นต้นไป   นายทรงพล ชีวะปัญญาโรจน์ อายุ 46.. [อ่านต่อ]
08 พฤษภาคม 2562

ซีไอเอ็มบี ไทย แจ้งมติแต่งตั้งรักษาการกรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

เมื่อวันที่ 2 พ.ค. 2562 ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) ได้แจ้งข่าวต่อตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยว่า คณะกรรมการธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) ("ธนาคาร") ในการประชุมครั้งที่ 4/2562 เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2562 ได้มีมติอนุมัติแต่งตั้ง นา.. [อ่านต่อ]
26 เมษายน 2562

โนเบิลประกาศแต่งตั้งประธานกิตติคุณ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)  (Noble Development Plc : NOBLE)  ได้แจ้งแก่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยว่า ตามมติที่ประชุมคณะกรรมการ บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)   ครั้งที่ 10/2562  เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2562 นั้น ที่ประชุมได้มีมติแต่งตั้งผู้บริหาร ดังนี้                     1. แต่งตั้ง นายกิตติ ธนากิจอำนวย ซึ่งปัจจุบันดำร.. [อ่านต่อ]
22 เมษายน 2562

เมย์แบงก์ กิมเอ็ง แต่งตั้ง เอกชัย ธาราพรทิพย์ นั่งกรรมการผู้จัดการและหัวหน้าฝ่ายวิจัย

เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) เดินหน้าธุรกิจต่อเนื่อง ชูจุดแข็งด้านบริการและงานวิจัย ด้วยรางวัลการันตีคุณภาพ “ทีมวิเคราะห์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2561 ประเภทลูกค้ารายบุคคล” จากสมาคมนักวิเคราะห์การลงทุน (IAA) พร้อมเสริมทัพทีมให้แข็งแกร่ง ด้วยการดันมือดี ด้านตราสารทุนและตราสารหนี้ ผู้คร่ำหวอดในแวดวงการเงินมากว่า 14 ปี กุมบังเหียนหัวหน้าฝ่ายวิจัยหลักทรัพย์ เร่งเดินหน้าพัฒนางานวิจัยให้แม่นยำ รวดเร็ว รวมถึงการนำเสนอที่เข้าถึงและตรงใจนัก.. [อ่านต่อ]