ข่าวประกัน
พบข่าวทั้งหมดจำนวน 529 รายการ
30 พฤษภาคม 2560

เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จัดงาน FWD - TMB Partnership Golf Day

บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จัดงาน FWD - TMB Partnership Golf Day นำโดย นายฮวิน ทัน ฟง (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มเอฟดับบลิวดี, นายไมค์ แพล็กซ์ตัน.. [อ่านต่อ]
29 พฤษภาคม 2560

สยามซิตี้ประกันภัยปลื้ม เบี้ยประกันภัยรับรวมปี 59 ทะลุพันล้าน

บริษัท สยามซิตี้ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เผยผลประกอบการประจำปี 2559 มีเบี้ยประกันภัยรับรวมเพิ่มขึ้นจากปีที่แล้วถึง 18% โดยได้มีการลงทุนขยายงานเพิ่ม เพื่อรองรับการก้าวขึ้นสู่การเป็นบริษัทประกันภัยขนาดกลาง ส่งผลให้ผลประกอบการรวมติดลบ 43 ล้านบาท ย้ำไม่กระทบฐานะกองทุนที่มีความมั่นคงสูงถึง 400% ผู้ถือหุ้นพร้อมเพิ่มทุน พร้อมเดินหน้ารุกตลาดประกันภัยรายย่อย ตั้งเป้ารายได้ปี 2560 ทะลุ 1,200 ล้านบาท .. [อ่านต่อ]
29 มีนาคม 2560

ธนชาตประกันภัยเล็งปีนี้เบี้ยโตเพิ่ม 8% พร้อมเดินหน้ามัดใจลูกค้าจัดโปรผ่อนสบาย0%นาน 12 เดือน

ธนชาตประกันภัยมั่นใจปีนี้เบี้ยโตเพิ่มขึ้น 8% จากปีก่อน พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษมัดใจลูกค้า ครั้งแรกของอุตสาหกรรมประกันภัยที่ให้แบ่งจ่ายค่าเบี้ยประกันรายเดือนสบายๆ 0% นาน 12 เดือนกับบัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Plus และเมื่อผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3,000 บาท เดินหน้าบุกเทรนด์ดิจิทัลด้วยบริการใหม่ “Thanachart Insurance First Service” ให้จองคิวอู่ซ่อมรถผ่านเว็บไซต์ www.t-insurance.. [อ่านต่อ]
27 มีนาคม 2560

"ประกันคุ้มครองการเดินทาง" ทำง่าย..เที่ยวอย่างสบายใจ.. จ่ายเพียงหลักร้อย..คุ้มครองเป็นล้าน!!

ใกล้วันหยุดยาวแล้ว หลายๆคนคงวางแผนเรื่องการท่องเที่ยว และหนึ่งในแผนของหลายๆคนก็คงหนีไม่พ้นต่างประเทศกันใช่มั้ยล่ะคะ แต่ชีวิตคือความไม่แน่นอน เราไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเราบ้าง และเกิดเมื่อไหร่ อย่างในกรณีที่เป็นข่าวดังในโลกโซเชียล ที่พูดถึงนักท่องเที่ยวที่เกิดมีอุบัติเหตุในต่างประเทศ ถ้าเกิดเรื่องราวแบบนั้นกับเรา เราจะมีวิธีรับมืออย่างไร และเราจะอุ่นใจเรื่องการเดินทางได้ยังไง วันนี้เรามีทิปง่ายๆ ให้คุณท่องเที่ยวอย่างสน.. [อ่านต่อ]
23 มีนาคม 2560

บสย.เตรียมพร้อมค้ำประกันสินเชื่อ“SMEs Transformation Loan” 15,000 ล้านบาท คาด MOU ร่วม ธพว. เม.ย.นี้

บสย. พร้อมค้ำประกันสินเชื่อ SMEs Transformation Loan ร่วม ธพว.วงเงิน 15,000 ล้านบาท หนุน SMEs 4.0  ส่งออก สตาร์ทอัพ และ S - Curve ยกเว้น รี-ไฟแนนซ์ นายนิธิศ มนุญพร กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บร.. [อ่านต่อ]
23 มีนาคม 2560

เอไอเอ ขนทัพผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต ครอบคลุมทุกความคุ้มครอง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ในงาน Set in the City 2017

เอไอเอ ประเทศไทย เอาใจคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาการลงทุนที่คุ้มค่าและตอบโจทย์ความต้องการ จัดทัพผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบครบครันมานำเสนอลูกค้า ทั้งผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตควบการลงทุนอย่าง “ยูนิต ลิงค์”, ผลิตภัณฑ์ประกันโรคร้ายแรง “เอไอเอ ซีไอ ซูเปอร์แคร์” และเติมเต็มด้านสุขภาพด้วย “เอไอเอ ไวทัลลิตี้” โครงการดูแลสุขภาพแนวใหม่ ที่บูธเอไอเอ ในงาน Set in the City ระหว่างวันที่ 23-26 มีนาคมนี้ .. [อ่านต่อ]
22 มีนาคม 2560

บสย.เปิด 4 โครงการพัฒนา SMEs 8,000 ราย คิกออฟ “มหกรรมเข้าถึงแหล่งเงินทุนปี 2560”

นายนิธิศ มนุญพร กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) เปิดเผยว่า บสย.พร้อมเปิดตัว 4 โครงการพัฒนาผู้ประกอบการ ประจำปี 2560 ตามแผนงานบสย. เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนผู้ประกอบการ SMEs ให้ได้รับความรู้ทั.. [อ่านต่อ]
17 มีนาคม 2560

เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ส่งแพ็คเกจใหม่ แพ็คเกจ“เติมเต็มความคุ้มครอง” เพิ่มสิทธิประโยชน์ความคุ้มครองโรคร้ายแรง

เอไอเอส่งแพ็คเกจใหม่ “เติมเต็มความคุ้มครอง”โดยให้สิทธิประโยชน์แก่ลูกค้าที่ที่ซื้อกรมธรรม์หลักพร้อมแนบสัญญาเพิ่มเติมโรคร้ายแรงที่ร่วมโครงการ และได้สิทธิ์ในการเป็นสมาชิกโครงการ เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ทันที .. [อ่านต่อ]
17 มีนาคม 2560

42 บริษัท ร่วมลงนามโครงการ “รถชนแล้ว ถ่ายรูปไว้ แยกได้ ไม่ต้องรอ”

สมาคมประกันวินาศภัยไทย โดย 42 บริษัทประกันภัยได้ร่วมลงนามความร่วมมือเพื่อใช้ระบบการประกันภัยแก้ไขปัญหาจราจรในโครงการ “รถชนแล้ว ถ่ายรูปไว้ แยกได้ ไม่ต้องรอ”เพื่อช่วยแก้ปัญหาการจราจร โดยมีสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ร่วมเป็นสักขีพยาน .. [อ่านต่อ]
17 มีนาคม 2560

ไทยประกันชีวิต รับมอบรางวัล ผู้ประกอบการยอดเยี่ยมแห่งปี 2017

นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง มอบรางวัล Entrepreneur Of The Year 2017 หรือรางว.. [อ่านต่อ]