ข่าวรอบวัน
พบข่าวทั้งหมดจำนวน 7050 รายการ
16 มกราคม 2562

กสิกรมองค่าเงินบาทสิ้นปีที่ 33 บาทต่อดอลลาร์สหรัฐ คาดดัชนีหุ้นไทยปี62 อยู่ที่ 1,750 จุด

นายกอบสิทธิ์ ศิลปชัย ผู้บริหารงานวิจัยเศรษฐกิจและตลาดทุน ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า เศรษฐกิจโลกในปี 2562 คาดว่าจะชะลอตัวลงจากปีก่อน จากความเสี่ยงต่างๆ ที่ชัดเจนมากขึ้น เช่ย นโยบายกีดกันทางการค้าและนโยบายการเงินที่ตึงตัวมากขึ้น โดยที่ผ่านมาเศรษฐกิจสหรัฐเ.. [อ่านต่อ]
16 มกราคม 2562

บล.ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) เผย 3 กลยุทธ์สำคัญปี 62 หนุนศักยภาพบริการด้านการลงทุน

นางภัทธีรา ดิลกรุ่งธีระภพ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บล.ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า ในปี 2562 บริษัทมีแผนการทำงานผ่าน 3 กลยุทธ์สำคัญ                โดย กลยุทธ์แรก การพัฒนาการทำ.. [อ่านต่อ]
16 มกราคม 2562

“ETDA” เปิดตัว “Young Talent Platform” ในงาน “Thailand e-Commerce Week 2019” ผนึกกำลังคนรุ่นใหม่ สร้าง workforce สู่ความเป็นหนึ่งอีคอมเมิร์ซไทย

ETDA โชว์ Platform e-Commerce แห่งแรกของประเทศ“Young talent Platform”  รับ e-Commerce Park ในงาน Thailand e-Commerce Week 2019 หวังปั้นผู้ประกอบการไทย ผงาดได้ในเวทีโลก มุ่งเป็นศูนย์กลางสร้างกำลังคน แลกเปลี่ยนความรู้ และความเชี่ยวชาญหนุนอีคอมเมิร์ซไทยอย่างครบวงจร .. [อ่านต่อ]
16 มกราคม 2562

“A money” เปิดเกมรุกปีหมูทอง จัดเต็มแคมเปญ “จ่ายตรง...ลุ้นโชค” คืนกำไรลูกค้า

  “ไอร่า แอนด์ ไอฟุล” รุกเต็มพิกัด! ตอกย้ำเป้าหมายผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทย อัดแคมเปญต้อนรับปีใหม่ 2562  “จ่ายตรง...ลุ้นโชค”  คืนกำไรลูกค้าบัตรกดเงินสด “A money” ที่มีประวัติการชำระหนี้ตรงเวลา รับสิทธิ์ลุ้น 99 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 3 แสนบาท เริ่ม 1 มกราคม–30 มิถุนายน 2562 .. [อ่านต่อ]
16 มกราคม 2562

JVC ให้ความมั่นใจต่อผู้ถือ JFIN Coin พร้อมแจ้งข้อมูลให้ผู้ถือโทเคน

JVC เร่งเดินทางให้ข้อมูลผู้ถือโทเคนผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ และ Social Media เพื่อให้ความมั่นใจต่อผู้ถือ JFIN Coin สำหรับกรณีข่าวที่ทางสำนักงาน ก.ล.ต. ได้เปิดเผยว่ากระทรวงการคลังปฏิเสธการให้ใบอนุญาตบริษัท คอยน์ แอสเซท จำกัด ซึ่งทำให้การซื้อขายโทเคน จะต้องหยุดลงภายในวันที่ 21 มกราคม 2562 นี้ ซึ่ง JVC แนะนำให้กับผู้ถือโทเคนนำไปฝากไว้ใน Digital Wallet เพื่อจะนำไปเทรดใน Exchange อื่นๆ ที่ทาง JFIN Coin จะนำไปลิสต์ ซึ่งจะมีการประกาศต่อไป.. [อ่านต่อ]
16 มกราคม 2562

TMBAM Eastspring เปิดตัวกองทุนใหม่ ขยายช่องทางการลงทุนให้นักลงทุนไทย

TMBAM Eastspring เตรียมออก IPO กองทุนเปิดทีเอ็มบี อีสท์สปริง Asia Pacific Property Flexible (TMB-ES-APPF) วันที่ 21-29 มกราคม 2562 คาดให้ผลตอบแทน 6-8% พร้อมเผยห้างขนาดใหญ่ในสิงคโปร์ที่ TMBAM Eastspring เข้าไปลงทุน .. [อ่านต่อ]
16 มกราคม 2562

ทิสโก้เผยปี 61 กำไรสุทธิโต 15.2% พร้อมยกระดับบริการสู่ Holistic Financail Adversory ในปี 62

กลุ่มทิสโก้แถลงแผนงานปี 2562 เดินหน้ายกระดับบริการให้คำปรึกษาทางการเงินอีกขั้น สู่การเป็น Holistic Financial Advisory แนะนำวางแผนการเงินการลงทุนและประกันความเสี่ยงอย่างครอบคลุม ชูความเชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ลูกค้า พร้อมพัฒนาดิจิทัลแพลตฟอร์มเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า-เพิ่มประสิทธิภาพบริการยิ่งขึ้น มั่นใจแนวทางเติบโตอย่างยั่งยืน .. [อ่านต่อ]
16 มกราคม 2562

KResearch เผย อันดับการมีส่วนร่วมใน CLMV ของญี่ปุ่นแซงไทยขึ้นมาอยู่อันดับ 3 โดยเน้นลงทุนภาคบริการใน CLM มากขึ้น

นับเป็นครั้งแรกที่ดัชนีบทบาททางเศรษฐกิจใน CLMV (KR CLMV Economic Presence Index: CLMV-EPI) โดยรวมของไทยตั้งแต่ไตรมาสที่ 4/2560 เป็นต้นมา ไม่ติด 1 ใน 3 อันดับสูงสุด โดยญี่ปุ่นก้าวขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 3 แทนไทย โดยมีบทบาทในฐานะผู้ลงทุนรายใหญ่ที่สนใจลงทุนใน CLMV มากขึ้น ซึ่งเป็นที่น่าสังเกตว่า รูปแบบการลงทุนโดยตรงของญี่ปุ่นใน CL.. [อ่านต่อ]
16 มกราคม 2562

ก.ล.ต. เปิดตัว เสี่ยงสูง.com เน้นให้ความรู้เรื่องสินทรัพย์ดิจิทัลเบื้องต้นแก่ประชาชน

ก.ล.ต. เปิดตัว เสี่ยงสูง.com สำหรับประชาชนและผู้ที่สนใจลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล เพื่อทำความรู้จักกับสินทรัพย์ดิจิทัลเบื้องต้นกับ 4 หัวข้อหลักประกอบด้วย รู้เขา รู้เรา รู้ระวัง และรู้บทบาท ก.ล.ต.    .. [อ่านต่อ]
16 มกราคม 2562

ธนาคารธนชาตเปิดตัว The Real Brand Ambassador ชูพนักงานเป็นตัวแทนภาพลักษณ์องค์กร

ธนาคารธนชาตเปิดตัว The Real Brand Ambassador ชูพนักงานคือคนสำคัญที่เป็นตัวแทนภาพลักษณ์ที่ดีที่สุดขององค์กร ปรับลุคผ่าน Uniform ใหม่ยกเซ็ท สะท้อนบุคลิกแบงก์ที่ทันสมัย มีพลัง เพื่อเติมเต็มการดูแลและเข้าถึงลูกค้าได้อย่างมั่นใจ ส่งมอบบริการที่มีคุณภาพ ตรงตามความต้องการลูกค้าในทุกเป้าหมาย .. [อ่านต่อ]