บล/บลจ/ประกัน
พบข่าวทั้งหมดจำนวน 5200 รายการ
23 มีนาคม 2562

ซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์

นายอมร ทองธิว (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ พร้อมคณะผู้บริหาร บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนบริษัทในการร่วมสนับสนุน โครงการ "Friends for life” เพื่อระดมทุนซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลขนาดใหญ่.. [อ่านต่อ]
23 มีนาคม 2562

The AXA Cup 2019

นางแซลลี่ โอฮาร่า ประธานกรรมการบริหาร (ยืน - กลาง) บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ร่วมส่งทีมนักฟุตบอลบริษัทฯ ตัวแทนของประเทศไทย พร้อมให้กำลังใจนักกีฬาในการเข้าร่วมการแข่งขัน “TheAXA Cup 2019” ณ ประเทศฮ่อ.. [อ่านต่อ]
22 มีนาคม 2562

บลจ.ยูโอบี เผยแผนงานปี 62 เดินหน้าพัตนานวัตกรรมรับโลกดิจิตอล

            อุตสาหกรรมกองทุนรวมในประเทศไทยมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งท่ามกลางบรรยากาศการแข่งขันที่เข้มข้นของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนกว่า 20 แห่ง แต่ละบริษัทต่างก็พยายามสร้างจุดแข็งหรือสไตล์การลงทุนที่ชัดเจนของต.. [อ่านต่อ]
22 มีนาคม 2562

อาคเนย์แคปปิตอล คว้ารางวัล Thailand Top Company Awards 2019 “ประเภทอุตสาหกรรมการเงิน”

  นายโชติพัฒน์ พีชานนท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อาคเนย์แคปปิตอล จำกัด หนึ่งในสายธุรกิจหลักของอาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารอาคเนย์ร่วมแสดงความยินดี ในโอกาสเข้ารับรางวัล Thaila.. [อ่านต่อ]
22 มีนาคม 2562

มอบแว่นสายตา

นางสาวภาสินี ปรีชาธนาพล กรรมการและเลขานุการ มูลนิธิหนึ่งคนให้ หลายคนรับ มอบแว่นสายตา จาก “โครงการเด็กไทยสายตาดี ชีวีมีสุข” ให้แก่นักเรียนโรงเรียนสามเสนนอก (ประชาราษฏร์อนุกูล) จำนวน 127 คน โดยมี นางสาวอัญพัชญ์ จิรสุริยันวัชร รองผู้อำนวยการโรงเรียนฯ เป็นผ.. [อ่านต่อ]
22 มีนาคม 2562

‘เอไอเอ เพรสทีจ คลับ’ บริการเหนือระดับ เอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะลูกค้าสินทรัพย์สูง

เอไอเอ ประเทศไทย เปิดตัวโครงการ ‘เอไอเอ เพรสทีจ คลับ เพื่อมอบเอกสิทธิ์เหนือระดับและประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ ดึง “บ๊อบ ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์” AIA Prestige Ambassador เป็นตัวแทนของกลุ่มลูกค้าที่มีสินทรัพย์สูงแสดงนำในภาพยนตร์โฆษณา เพื่อแบ่งปันช่วงเวลาและประสบการณ์ที่ดีที่สุดที่ได้รับจากเอกสิทธิ์พิเศษซึ่งคัดสรรมาสำหรับลูกค้าคนสำคัญของเอไอเอโดยเฉพาะ .. [อ่านต่อ]
22 มีนาคม 2562

บทวิเคราะห์ At The Open ประจำวันที่ 22 มีนาคม 2562 โดย บมจ.หลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย)

รายงานบทวิเคราะห์ At The Open ประจำวันที่ 22 มีนาคม 2562 โดย บมจ.หลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า ตลาดหุ้นเมื่อวานนี้ SET แกว่งตัวในกรอบแคบด้วยมูลค่าการซื้อขายที่เบาบาง โดยมีแรงซื้อเด่นในกลุ่มพลังงานนำโดย PTTEP, TOP และโรงไฟฟ้า G.. [อ่านต่อ]
22 มีนาคม 2562

แนวโน้มทองคำ ประจำวันที่ 22 มีนาคม 2562 โดย วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ โกลด์ฟิวเจอร์ส

  วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ โกลด์ฟิวเจอร์สประเมินแนวโน้มทองคำ ประจำวันที่ 22 มีนาคม 2562 ว่า ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ยืนยันจุดยืนเชิงผ่อนคลายต่อนโยบายการเงิน โดยคงอัตราดอกเบี้ย ไว้ที่ 2.25-2.50% ซึ่งเป็นไปตามคาด รวมถึงปรับลด Dot Plot ส่งส.. [อ่านต่อ]
21 มีนาคม 2562

บลจ.ไทยพาณิชย์ จ่ายปันผลกองทุนเปิดไทยพาณิชย์หุ้นอินเดีย (SCBINDIA)

นายณรงค์ศักดิ์  ปลอดมีชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไทยพาณิชย์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมจ่ายเงินปันผลกองทุนเปิดไทยพาณิชย์หุ้นอินเดีย (SCBINDIA) สำหรับผลการดำเนินงานระหว่างวันที่ 1 มีนาคม 2561-28 กุมภาพันธ์ 2562 และ.. [อ่านต่อ]
21 มีนาคม 2562

ระดมทุนซื้อเครื่องมือแพทย์

กลุ่มธนาคารทิสโก้ ฉลองครบรอบ 50 ปี   จับมือพันธมิตรทางธุรกิจ สร้างเครือข่ายทำประโยชน์ให้สังคม ในโครงการ “Friends for Life” ระดมทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลขนาดใหญ่ของรัฐ  5 แห่ง ที่รองรับผู้ป่วยจากทั่วประเทศกว่า 8 ล้านรายต่อปี  .. [อ่านต่อ]